Cuộc thi thiết kế áo độc nhất dành cho game thủ RoS với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng

Shirunai Design Shop mới đây đã công bố cuộc thi có tên gọi “Thiết kế ấn phẩm Rules of Survival mobile” dành cho các game thủ RoS với đam mê thiết kế các mẫu áo với ý tưởng ngầu, độc đáo nhất của mình.

Cuộc thi thiết kế áo độc nhất dành cho game thủ RoS với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng

“Thiết kế ấn phẩm Rules of Survival mobile” sẽ là một cuộc thi thiết kế áo thun với chủ đề về game bắn súng nhảy dù thể loại sinh tồn hot nhất hiện nay RoS mobile. Phần thưởng của cuộc thi cực kỳ hấp dẫn với tổng tiền thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ.

  • Giải nhất: 5.000.000 VNĐ + 05 ấn phẩm đoạt giải
  • Giải nhì: 3.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 2.000.000 VNĐ

Cuộc thi này sẽ được diễn ra từ ngày 26/3 – 19/4 với 2 giai đoạn gồm:

  • Từ 26/03 - 12/04: Nhận bài dự thi trong 2 tuần (Inbox fanpage Shirunai Design Shop)
  • Từ 13/04 - 19/04: Mở tính năng vote cộng đồng

Cách thức chấm điểm như sau:

  • 40% cộng đồng (Like và Share)
  • 60% BTC (Mẫu thiết kế và tính đại chúng của sản phẩm)

Đây là một cuộc thi dành cho tất cả mọi người tham gia. Nếu bạn là một game thủ Rules of Survival và có sự sáng tạo, khả năng thiết kế thì đây sẽ là một lợi thế rất lớn để bạn giành chiến thắng trong cuộc thi này. Không chỉ là 10 triệu đồng tiền thưởng mà đứa con tinh thần của các bạn cũng sẽ được rất nhiều chiến binh Rules of Survival khoác lên mình đấy!

Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay ủng hộ xạ thủ - hot youtuber Hiếu Shi bằng cách đăng ký tham gia dự thi tại Fanpage Shirunai Design Shop hoặc Post sự kiện.

Cuộc thi thiết kế áo độc nhất dành cho game thủ RoS với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng 2
Shirunai Okami – Bùi Trọng Hiếu

“Đôi nét về BTC cuộc thi - Shirunai Design Shop: Đại diện tổ chức là Shirunai Okami – Bùi Trọng Hiếu. Hiếu Shi vừa là xạ thủ, vừa là Youtuber với hơn 100k lượt theo dõi, rất nổi tiếng trong cộng đồng game bắn súng tại Việt Nam. Hiện nay Hiếu Shi đang là một trong những thành viên rất tích cực trong việc đóng góp và xây dựng cộng đồng của mobile e-Sports game nhảy dù bắn súng sinh tồn trên mobile Rules of Survival tại Việt Nam. Và cuộc thi thiết kế này cũng là một hoạt động nhằm phát triển cộng đồng RoS mobile của Hiếu Shi”

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang