Hé lộ clip trích đoạn ngắn cách Thor lần đầu gặp gỡ đội Guardian of the Galaxy

Chỉ còn 1 tháng là Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu, nhưng các thông tin bến lề lại cứ được tung ra liên tục khiến cho thế giới đang phải nóng lòng mong đợi siêu phẩm này

Khoản thời gian gần đây, Candice S. West vừa tung ra một trích đoạn ngắn được cho là sẽ nằm trong Avengers: Infinity War trên trang Twitter cá nhân của mình. Trong đó chính là cảnh cho thấy quá trình gặp gỡ đầu tiên giữa Thor và nhóm quái nhân Guardians of the Galaxy.

Theo thông tin bên lề, thì đoạn clip này cũng đã từng được chiếu trong chương trình Kids Choice Awards trên Nickelodeon vào tối thứ bảy và đượ trình chiếu lần đầu ở Triễn lãm D23 tại Anaheim, California vào mùa hè 2017.

Vào ngay đầu clip, chúng ta nhìn thấy được là Thor đang bị trôi dạt ngay bên ngoài không gian vũ trụ và được phát hiện bởi đội Vệ binh giải Ngân Hà, sau đó Thần Sấm thân yêu rơi thẳng vào trên kính tàu vũ trụ. Khi Thor được Gamora mang vào và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người nhờ cơ bắp rất ấn tượng. Star - Lord bảo Mantis đánh thức Thor khiến cho anh giật mình tỉnh giấc với những gương mặt lạ lẫm và đã hỏi lớn " Cạc bạn là quái gì thể?".

Có thể nói, cuộc gặp gỡ định mệnh với đối vệ binh của Thor sẽ giúp anh rất nhiều trong tương lai. Còn nhớ búa thần Mithril đã vỡ nát khi đối chọi với Hela trong Thor: Ragnarok nên Thần Sấm Thor chắc chắn sẽ cần có 1 vũ khí mới. Người giúp Thor có vũ khí mới không ai khác chính là vệ binh Groot và Rocket. Theo đó, có vẻ như cây búa mới sẽ có tên là Stormbreaker và phần chuôi cầm bằng gỗ được lấy nguyên liệu từ Groot.

Avengers: Infinity War - Hé lộ đoạn clip tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa Thor và Guardians of the Galaxy

Ngoài ra, cuộc nói chuyện của Thor với đội vệ bình đã tiết lộ thêm rất nhiều thông tin về mục tiêu của kẻ hủy diệt Thanos, theo đó nếu gã hợp nhất các Viên đá Vô cực. Gamora chia sẽ " Suốt bấy lâu nay tôi là người khá hiểu Thanos, lão chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là quét cho sạch một nử dải ngân hà. Nếu hắn có trong tay tất cả những viên đá vô cực thì việc ấy chỉ nhẹ nhàng với 1 cái búng tay mà thôi"

Trả lời báo chí về bộ phim Infinity War, đạo diễn Anthony và Joe Russo đã miêu tả "vai trò tuyệt vời" của các nhân vật Guardian of the Galaxy trong bộ phim Avengers 3. Bộ phim mới này sẽ quy tụ hầu hết các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel nhằm đối đầu với kế hoạch quỷ dữ của Thanos, họ sẽ cùng nhau kề vai sát cánh để bảo vệ an nguy của nhân loại.

Avengers: Infinity War được dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2018. Nhớ theo dõi các thông tin xung quanh bộ phim để không bỏ lỡ bất kì điều gì thú vị các fan nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang