Những điều thú vị trong Kirby Star Allies mà có thể bạn chưa biết

Một trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều bí mật hấp dẫn đến từ nhà sản xuất

Kirby là một trong những nhân vật có tên tuổi nhất từng được Nintendo tạo nên cùng sánh vai với những cái tên nổi tiếng khác như Mario, Link, Pikachu. Những dòng game về Kirby dễ thương này cũng đã từng xuất hiện trên nhiều hệ máy như  Nintendo 64, GBA, Wii và mới đây thì tựa game Kirby Star Allies cũng đã xuất hiện trên hệ máy Switch

Hình ảnh có liên quan

Điều khiến cho nhiều người hâm mộ Kirby thích thú về tựa game này đó là nhà sản xuất HAL Laboratory đã lồng ghép vào game những bí mật nhỏ cho người chơi có thể tự khám phá. Mối bí mật đều được nhà sản xuất cất giấu kĩ lưỡng trong các tựa game nhiều cách khác nhau mà nếu bạn không khám phá hết từng ngóc ngách của game thỉ khó có thể mà tìm thấy được. Dù vậy cũng có những bí mật đơn giản hơn nhưng người chơi thường lại không tìm ra dù có chơi game hàng ngày, bí mật nằm ngay trên tên của trò chơi.

Đây là bí mật thú vị mà cả các fan cuồng Kirby cũng chưa chắc đã biết

Nếu bạn chưa tin thì hay thử nhìn lại tên của 7 màn chơi trong phiên bản 3DS mang tên Planet Robobot lần lượt là: Patched Plains, Resolution Road, Overload Ocean, Gigabyte Grounds, Rhythm Route, Access Ark and Mind the Program và những chữ cái đầu ghép lại tạo thành từ "PROGRAM". Tại phiên bản Kirby Triple Deluxe, những chữ cái đầu của các màn chơi lại được xếp thành  FLOWERED. Những bí mật tuy nhỏ này lại khiến người hâm mộ không khỏi tò mò không biết liệu HAL Laboratory lại "âm mưu" gì tiếp theo đây.

Đây là bí mật thú vị mà cả các fan cuồng Kirby cũng chưa chắc đã biết

Và không khiến người hâm mộ thất vọng, từng màn chơi trong phiên bản Kirby Star Allies trên hệ máy Nintendo Switch đã được nhà phát hành đặt tên một cách cẩn thận. Điển hình là tại thế giới Dream Land, những chữ cái đầu của các màn chơi được đặt theo thứ tự CDEFGH. Còn thế giới Planet Popstar, các màn chơi được sắp xếp để nó thành chữ FRIENDS. Rất dễ thấy phải không nào?

Và tới bây giờ thì người hâm mộ Kirby vẫn đang tích cực tìm kiếm thêm nhiều bí ẩn mà nhà sản xuất còn đang giấu người chơi. Nếu như bạn đã tình cờ tìm thấy thì đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang