Chris Evans xác nhận rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War

Đối mặt với những tin đồn về việc mình sẽ rời bỏ vụ trụ Marvel, Chris Evan đã xác nhận hết toàn bộ, điều này như là 1 tin buồn đối với những Fan lớn của Captain America soái ca nhất vũ trụ Marvel

Thời gian trôi qua rồi cái gì cũng phải thay đổi, và Vũ trụ điện ảnh Marvel ( MCU) cũng không phải là ngoại lệ, những bước chuyển mình cần thiết để thay đổi dàn diễn viên sau khi bộ phim Avenger 4 đóng máy. Đồng nghĩa với việc là một vài hợp đồng độc quyền của những ngôi sao với một trong những vụ trụ điện ảnh lớn nhất hiện nay phải chấm dứt và trong đó có linh hồn vĩ đại của MCU: Chris Evans người đang nắm vai Captain America ( Steve Rogers) ngay từ những ngày đầu tiên.

Chris Evans xác nhận rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War

Không ngạc nhiên khi hợp đồng của Chris kết thúc sau phần tiếp theo của Avengers: Infinity War – bởi theo nội dung cam kết trên hợp đồng anh sẽ phải tham gia 6 bộ phim của Marvel. Chúng bao gồm Captain America: The First Avengers, The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, chưa tính những vai cameo khách mời xuất hiện trong các phim Marvel khác.

Nhưng do Infinity War bị chia nhỏ thành 2 phần, nên anh vẫn sẽ tham gia dự án thứ 7 trước khi rời khỏi MCU. Dù mong manh nhưng rất nhiều fan rất hy vọng ‘có thể’ loạt phim về Cap sẽ không kết thúc sớm như vậy.

Chris Evans xác nhận rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War

Chris từng nhiều lần từ chối Marvel vì điều khoản hợp đồng quá dài hạn. Sau đó, nhờ Robert Downey Jr. thuyết phục cũng như Marvel đồng ý giảm từ 9 phim xuống còn 6 phim, anh mới đồng ý sắm vai Đội trưởng Mỹ.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với New York Times, Chris Evans chia sẻ rằng sau Avengers 4, anh không có ý định trở lại Vũ trụ Marvel (MCU - Marvel Cinematic Universe) trong tương lai, và quá trình reshoots Avengers 4 vào mùa thu này sẽ đánh dấu lần cuối cùng anh khoác lên bộ trang phục xanh, đỏ, trắng quen thuộc này. "Tôi muốn rời khỏi trước khi họ đẩy mình đi" - Chris nói.

Một trích đoạn trên tờ The New York Times đã khẳng định thông tin này như sau:

Năm ngoái, anh đã tham gia hai bộ phim của Marvel Avengers: Infinity War, một sẽ ra mắt vào tháng 4 tới, và một dự kiến ra mắt trong năm 2019 tới. Hiện tại, anh không có kế hoạch trở lại với thương hiệu gắn liền với tên tuổi của mình, (Anh nên rời khỏi trước khi bị họ đuổi chứ, Chris chia sẻ). Tài tử cũng khẳng định và những cảnh reshoot vào mùa thu tới đây sẽ là lần cuối cùng anh khoác lên mình bộ trang phục quen thuộc của Captain America.

Chris Evans xác nhận rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War

Tất nhiên Chris hoàn toàn vẫn có thể suy nghĩ lại về quyết định của mình, nhưng chúng ta chắc chắn phải ở trong tâm thế sẵn sàng chào tạm biệt Steve Rogers trong những dự án tương lai của MCU. Hãy cứ buồn, nhưng sau đó chúng ta cần lấy lại tinh thần để chào đón người kế thừa chiếc khiên Cap, người sẽ viết tiếp câu chuyện về người anh hùng cầm khiên của MCU.

Cho tới lúc đó, hãy thưởng thức Avengers: Infinity War sẽ ra mắt vào 25 tháng 4 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang