Gonjiam - Khi bạn đi vào vùng đất bị ma ám đáng sợ nhất Hàn Quốc

Bộ phim Kinh dị theo phong cách 'footage' của Hàn Quốc - 'GONJIAM: Haunted Asylum' được quay thực tế trên một địa danh có thực, một trong những nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc.

Gonjiam là tên gọi của khu bệnh viện bị bỏ hoang ở Hàn Quốc, là nơi mà đã từng xuất hiện trên chương trinh CNN với biệt hiệu là một trong những nơi đáng sợ nhất thế giới.

Gonjiam - Khi bạn đi vào vùng đất bị ma ám đáng sợ nhất Hàn Quốc

Gonjiam - Khi bạn đi vào vùng đất bị ma ám đáng sợ nhất Hàn Quốc 2

Hình ảnh thực tế của bệnh viện Gonjiam sau rất nhiều năm bị bỏ hoang

Được biết như là một bệnh viện tâm thần và hoạt động  xuyên suốt thời chiến. Sau đó, Gonjiam đã bị đóng cửa vào năm 1996. Từ đó , rất nhiều lời đồn đại đáng sợ về bệnh viện này đã xuất hiện và khiến cho mọi người rất sợ.

Một câu chuyện được truyền tai đến mọi người dân Hàn Quốc nhiều nhất đó là việt khu bệnh viện này bị ma ám do người đứng đầu bệnh viện này bị quỷ nhập và tự sát sau những cái chết bí ẩn của 1 số lượng lớn các bệnh nhân hồi đầu năm 1970. Ngoài ra, theo 1 số câu chuyện bên lề thì đây còn là nơi chôn cất những hài cốt quân dân của Hàn Quốc bị giết trong cuộc chiến chống Đế Quốc Nhật Bản. Một vấn đề khác được đặt rà là nơi đây có thể là địa điểm cho các chính phủ độc tài trong quá khứ sử dụng để tra tấn những người bất đồng chính kiến .

Gonjiam - Khi bạn đi vào vùng đất bị ma ám đáng sợ nhất Hàn Quốc 3

Hình minh họa

Trong bộ phim này, 6 người của nhóm thực hiện Youtube Horror Times đã xâm nhập nơi này vào ban đêm và quay lại những hình ảnh về nơi này trên máy quay cầm tay. Mục tiêu của họ là đạt được lời cá cược trên youtube và đánh đổi với con số 1 triệu lượt xem.

Nhưng họ không hề lường rằng một số lời đồn đại có thể không có thật nhưng vong hồn của 43 bệnh nhân thực sự đã chết oan uổng tại nơi này. Từng người, từng người một trong nhóm biến mất một cách bí ẩn.

Được thực hiển bởi đạo diễn Jung Bum-Sik, người đã có những thành tựu to lớn với các tác phẩm kinh dị như - tâm linh " The Epitaph" ( 2007). Và lần này, có lẽ phim cũng sẽ làm hài lòng người xem bởi ông có  khả năng trình diễn âm thánh khá là xuất sắc. Ngoài ra, các góc máy đa phần là dưới góc nhìn người thứ nhất, tức là do chính các diễn viên làm ra, đem lại trải nghiệm thật nhất cho người xem.

Gonjiam - Khi bạn đi vào vùng đất bị ma ám đáng sợ nhất Hàn Quốc 4

Với những ai là fan của thể loại footage và các clip "bắt ma" trên youtube sẽ rất yêu thích bộ phim này. Bởi lẽ nó được quay gần như toàn bộ bên trong phế tích Gonjiam. Khán giả sẽ nhập vai vào đoàn quay phim và mỗi người có một nỗi sợ riêng của mình, bởi lẽ sự đáng sợ nhất là những gì xuất phát từ bên trong, sâu trong trí tiềm thức ám ảnh của bạn.

'GONJIAM: Haunted Asylum' chính thức phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 28-3-2018.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang