Giả thuyết - Liệu rằng Law có hi sinh để hồi sinh Luffy trong Wano Arc

Với sức mạnh đánh đổi mạng sống của mình để mang lại tuổi trẻ bất diệt cho người mình muốn cho, liệu rằng Luffy gặp biến cố và chết trong Wano Arc, sau đó Law sử dụng sức mạnh của mình để hồi sinh lại Luffy không ?

Nếu như trước đây Portgas D. Ace đã bị giết ngay khi vừa được giải thoát khỏi ngục Impel Down bởi vì anh đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi " Tôi có nên sinh ra trên cõi đời này?". Hay đã tìm ra lý do để mà ra khơi từ thời điểm bắt đầu.

Giả thuyết - Liệu rằng Law có hi sinh để hồi sinh Luffy trong Wano Arc

Ace hi sinh để cứu em trai của mình Luffy - Nguồn hình One Piece

Bởi vì chuyển hành trình của anh đã kết thúc nên Oda đã làm nên 1 kết thúc đáng nhờ và đáng kinh ngạc đối với người hâm mộ bằng cách giết chết anh. Tuy nhiên theo góc nhìn của cốt truyện thì việc để Ace còn sống có vẻ không phục vụ thêm cho mục đích gì nữa và làm như vậy sẽ giúp cho Ace hoàn thành vai trò của mình trong cuộc đời của Luffy đó là tạo động lực để cậu em của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Có rất nhiều người sau khi đã tiếp xúc với Luffy đều đã dốc hết lòng hi sinh bản thân mình cho cậu ta và có thể biết đâu Trafalgar D. Water Law cũng sẽ hi sinh bản thân mình trong tương lai.

Giả thuyết - Liệu rằng Law có hi sinh để hồi sinh Luffy trong Wano Arc 2

Cảnh tượng Ace đỡ đòn cho Luffy - Nguồn hình: One Piece

Trong phần truyện Doflamingo thì Law đã có thể đánh bại kẻ thù của mình, từ đó chúng ta có thể thấy Law đã không còn lý do để ra khơi nữa và biết đâu lí do còn lại để mà Law mong muốn ra khơi chính là bảo vệ Luffy trong trường hợp mà rất có thể Luffy chết tại Wano hoặc cũng lại tạo động lực cho Luffy trở nên mạnh mẽ hơn.

The greatest power of the Ope Ope no Mi is the ability to grant another person eternal youth via the “Perennial Youth Operation” though performing this feat comes at the cost of the current fruit user’s life. Introducing such a thing and not using it ever in the series would be foolish. And I’m sure Oda did it for a rason. Law will use it in the future and will die. So will he use it on Luffy?

Theo đó, sức mạnh tối cao của trái Ope OPe No Mi là khả năng mang lại tuổi trẻ vĩnh cửu cho người khác bằng cách đánh đổi toàn bộ sức khỏe của mình. Nếu đã giới thiệu 1 thứ sức mạnh tối cao như vậy mà không bao giờ sử dụng trong suốt bộ truyện thì quá là đơn giản. Việc cho biết sức mạnh tối cao của trái Ope Ope No Mi chắc chắn là có lí do và Law sẽ dùng sức mạnh này trong tương lai cho 1 nhân vật nào đó và có khi nào là dùng cho Luffy.

Nếu bạn để ý thì Ace đã mất vào 400 tập truyện trước đó và Trafalgar Law xuất hiện lần đầu tiên vào tập 498 và hiện nay chúng ta đã ở tập 929 thì có lẽ Law đã có 1 quãng đường rất dài đối với băng nhóm Mũ Rơm rồi, chúng ta đã nhìn thấy quá khứ đau buồn của mình và  mặc dù không phải là 1 thành viên của băng nhóm Mũ Rơm thì Law vẫn sát cánh cùng nhóm bạn này trong thời gian rất lâu.

Giả thuyết - Liệu rằng Law có hi sinh để hồi sinh Luffy trong Wano Arc 3

Law vốn đã trở thành bạn rất thân với Luffy - Nguồn: Fanart

Có lẽ Law cũng đã đóng vai trò quan trọng trong lòng của Luffy rồi. Do đó, nếu như Law mất đi và nhường lại sự sống cho Luffy rất có thể tạo nên 1 thứ sức mạnh đột biến cho cậu chàng nhân vật chính để chiến đấu chống lại Kaido

Theo đó, 1 kịch bản được dự đoán là là Luffy đã chết trong tay kẻ địch hoặc trong lần đại chiến với Kaido kế tiếp, sau đó Law sử dụng sức mạnh tối thượng của mình để hồi sinh Luffy và gục ngã trong sự đau đớn của Luffy, từ đó toàn bộ câu chuyện tiến đến lần đối đầu thứ 3 với Kaido

Qua đó rất có thể toàn bộ thành viên của băng nhóm Mũ Rơm có dịp nhìn thấy dáng vẻ tuyệt vọng của Thuyền trưởng của mình - vốn đã quen với hình ảnh 1 Luffy vui vẻ và tràn đầy hy vọng.

Giả thuyết - Liệu rằng Law có hi sinh để hồi sinh Luffy trong Wano Arc 4

1 Cảnh tượng Law hi sinh vì Luffy do Fan tự vẽ ra - Nguồn: Internet

Toàn bộ chỉ là giả thuyết nhưng Oda muốn gì có lẽ chúng ta vẫn không thể biết được.

*Giả Thuyết được đặt ra bởi  BH_Shanks - opfanpage.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang