Hé lộ tình tiết trong One Piece chapter 908: Kuma bị biến thành nô lệ, nhân vật bí ẩn ngồi trên ngai vàng trống rỗng

Chào các bạn, chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu trước 1 số tình tiết trong One Piece chapter 908 sẽ được phát hành vào ngày mai nhé!

Tuần trước, chúng ta đã được cùng nhau trải qua chapter 907 One Piecevà nó thật tuyệt vời. Thời gian này có lẽ là 1 trong những thời điểm sung sướng nhất đối với các fan của bộ manga này, măc dù không có sự xuất hiện của Monkey D Luffy và băng Mũ Rơm nhưng những thông tin được cung cấp trong mấy chương gần đây quá đủ để người hâm mộ sướng rơn.

Và tin không, chừng ấy vẫn chưa là gì đâu sau khi bạn biết trước những gì mình sẽ được đón nhận trong One Piece chapter 908.

Theo 1 số nguồn tin, còn khoảng 10 chap nữa thì sẽ kêt thúc arc Reverie, sau đó chúng ta sẽ tiến thẳng tới arc Wano để chứng kiến 1 cuộc chiến long trời lở đất nhất từ trước đến nay, đảm bảo ăn đứt trận đại chiến giữa băng hải tặc Râu Trắng và hải quân ở Mariejois.

Hé lộ tình tiết trong One Piece chapter 908: Kuma bị biến thành nô lệ, nhân vật bí ẩn ngồi trên ngai vàng trống rỗng

One Piece 908 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018, tức là ngày mai rồi nên bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu trước 1 số tình tiết trong chap này cho “nóng” nhé!

- Công chúa của tộc tí họn Mansherry đang chữa trị cho công chúa tiên cá Shirahoshi. Long tinh Mjosgard hứa sẽ đi cùng Shirahoshi đến Hội nghị và chịu mọi trách nhiệm mọi chuyện xảy ra.

- Cobra cầm trên tay 1 lá thư và đọc rất chăm chú, sau đó ông ta bảo sẽ nói chuyện với đức vua Riku và Đô đốc Fujitora.

- Nữ hoàng Connie của vương quốc Soble đến bên cánh cổng Long Tinh của Lâu đài Pangea nhưng nơi này cấm không cho phép vào.

- Long tinh Roswald đang cưỡi trên lưng Kuma, anh bị xích, người bê bết máu. Hiện tại Kuma đã bị thuê để làm 1 tên nô lệ bất khả chiến bại cho những kẻ tự coi mình mang dòng dõi cao quý hơn con người bình thường.


Long tinh Roswald đang cưỡi trên lưng Kuma

Long tinh Roswald đang cưỡi trên lưng Kuma

- Sabo và chỉ huy quân cách mạng Morley, Lindberg, Karasu củ đã cải trang lẻn vào vùng đất thánh. Họ đang gấp rút chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch giải cứu Kuma khi mà Kuma đang sắp bị bọn Thiên Long Nhân xử tử nhằm phô trương thanh thế. Sabo nói rằng “Tuyệt đối không được sơ sẩy bất cứ điều gì... Hoặc là thành công, hoặc là cái Chết".

- Nữ hải tặc Bonney lẻn vào nơi ở của Thiên Long Nhân.


Ngai vàng trống rỗng xuất hiện trong Chap 907

Ngai vàng trống rỗng xuất hiện trong Chap 907

- Nhân vật bí ẩn xuất hiện bên cạnh chiếc Mũ Rơm khổng lồ ở chapter trước ngồi lên ngai vàng trống rỗng, mắt nhìn vào bức ảnh của Luffy, Shirahoshi, Vivi và Râu Đen. Người đó được Ngũ Lão Tinh gọi là Im-sama. Những kẻ đứng đầu chính quyền thế giới hỏi Im là hãy nói cho họ biết kẻ tiếp theo sẽ bị xóa bỏ khỏi lịch sử…


Nhân vật bí ẩn xuất hiện trên ngai vàng trống rỗng

Nhân vật bí ẩn xuất hiện trên ngai vàng trống rỗng

Thế nào, nội dung One Piece 908 quá hấp dẫn đúng không. Nhưng các fan cứ “tiêu hóa” từ từ thui nhé vì tuần sau không ra chap mới rồi.

Theo Tri Thức  trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang