Nghỉ stream 2 ngày, hot streamer Ninja mất hơn 40 nghìn người theo dõi

Chỉ vì nghĩ stream 2 ngày để tham dự E3 và Ninja đã mất hơn 40 nghìn người theo dõi, một con số vô cùng lớn.

Khi nhắc đến Ninja thì không ai lại không nhắc đến anh chàng game thủ kiêm streamer nổi tiếng nhất nhì làng game này. Chỉ với tựa game Fỏtnite mà tên tuổi của anh đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu khi anh vừa chơi game hay, giao tiếp giỏi, không những thế anh còn hay chơi game cùng với những người nổi tiếng ngoài đời thực, ví dụ điển hình là Drake. Tuy nhiên một khi đã là một streamer thì anh cũng phải đảm phải online liên tục gần như là suốt ngày, thay vì đáng nhẽ phải được nghỉ ngơi như những công việc khác.

Chỉ nghỉ chơi điện tử 2 ngày, Ninja mất luôn 40 nghìn người theo dõi - Ảnh 1.

Streamer nổi tiếng của bộ môn Fortnite - Tyler "Ninja" Blevins.

Trong thời gian diễn ra sự kiện E3 thì Ninja cũng đã góp mặt trong sự kiện game lớn nhất thế giới được tổ chức tại Mỹ này. Anh chàng đã tham gia vào sự kiện do hãng Epic Games tổ chức dành cho game thủ Fortnite, và thậm chí còn giành được chức vô địch giải đấu từ thiện cùng DJ nổi tiếng Marshmello.

Chỉ nghỉ chơi điện tử 2 ngày, Ninja mất luôn 40 nghìn người theo dõi - Ảnh 2.

Ninja tham gia sự kiện cùng Marshmello.

Thế nhưng việc này lại khiến cho anh gặp khác nhiều rắc rối liên quan đến việc stream trên Twitch của mình. Theo như những chia sẻ của anh thì chỉ trong chưa đầy 48 giờ anh đã mất tới hơn 40 nghìn người theo dõi. Đây là một điều khó khăn nhưng may thay vào ngày thứ 4 vừa qua thì anh đã chính thức tiếp tục việc stream game của mình.

Chỉ nghỉ chơi điện tử 2 ngày, Ninja mất luôn 40 nghìn người theo dõi - Ảnh 3.

Ninja chia sẻ về khó khăn của việc stream.

Với nhiều streamer khác, việc có được 40 nghìn người theo dõi đã rất vất vả rồi chứ đừng nói tới việc mất một lúc số lượng nhiều như vậy trong vòng chỉ 2 ngày. Nhưng qua ví dụ này, chúng ta có thể hiểu được sự khắc nghiệt của nghề streamer, một công việc không hề dễ dàng chút nào. Sự cạnh tranh cũng như yêu cầu của công việc là rất cao, đến cả những streamer hàng đầu cũng có thể dễ dàng mất tất cả dù cho họ chỉ muốn nghỉ ngơi một vài ngày mà thôi. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang