Jurassic World 2 sẽ bao gồm ngược đãi động vật và nhiều hơn thế

Theo lời nhà sản xuất, Jurassic World 2 sẽ “phức tạp hơn” trong các vấn đề của phim

Theo lời Colin Trevorrow, nhà sản xuất Jurassic World, cốt truyện của Jurassic World 2 sẽ không nhất thiết phải nói về khủng long hay một thứ nào đó to lớn hơn và dữ dội hơn. Thay vào đó, Jurassic World 2 sẽ là một “thể loại phim khác biệt” chạm đến một “cốt truyện lớn hơn về mối quan hệ giữa chúng ta với những sinh vật này”, Trevorrow nói. Ông cũng cho biết khủng long sẽ là một “ẩn dụ” về việc đối xử với động vật ngày nay.

Jurassic World 2 sẽ bao gồm ngược đãi động vật và nhiều hơn thế

“Loài khủng long sẽ là một ví dụ về việc đối xử với động vật ngày nay: ngược đãi, thí nghiệm y học, vật nuôi, nhốt những con vật hoang dã trong sở thú như nhà tù, sử dụng chúng như vũ khí trong quân đội.”Trevorrow nói. Ông cũng nói thêm bộ phim sẽ “phức tạp hơn” trong các vấn đề của nó. Nhà làm phim người Tây Ban Nha J.A. Bayona (The Orphanage) hiện đang làm đạo diễn Jurassic World 2, còn Trevorrow đóng vai trò nhà sản xuất. Trevorrow giải thích vì sao Bayona là một sự lựa chọn thích hợp cho phần tiếp theo này.

Jurassic World 2 sẽ bao gồm ngược đãi động vật và nhiều hơn thế 2

“Phần hai sẽ là một bộ phim rất khác, khám phá những con đường mới,” – ông nói – “Vì lý do đó, rõ ràng nó cần Bayona làm đạo diễn, để có được sự phát triển và tiến hóa với tầm nhìn rất cá nhân của anh ta.” Trevorrow cũng mô tả Jurassic World 2 sẽ trở nên “hồi hộp và đáng sợ hơn” so với bộ phim đầu tiên. Phim dự kiến ra rạp ngày 22 tháng 6 năm 2018, với Chris Pratt Bryce Dallas Howard quay trở lại vai diễn của mình. Jurassic World là một trong bốn bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, mang lại 1,6 tỷ đô-la doanh thu toàn cầu.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang