Justice League sẽ “đầy hi vọng và lạc quan”

Sau những lời phê bình từ Batman v Superman: Dawn of Justice, và rồi là Suicide Squad, những người hâm mộ của DC đang lo lắng cho Justice League

Batman v Superman: Dawn of JusticeSuicide Squad là những “quả bom” phòng vé, điều đó không phải bàn cãi. Nhưng cả hai đều không nhận được cảm tình từ giới phê bình lẫn người hâm mộ truyện tranh của DC. Và phản ứng tiêu cực đã ảnh hưởng đến cốt truyện và nhịp điệu của bộ phim sắp tới, Justice League, hiện đang trong quá trình sản xuất.Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc hãng phim DC, ông Geoff Johns, đã giải thích vấn đề chính là cách tiếp cận cơ bản mà Warner Bros trước đây từng làm với những bộ phim siêu anh hùng của hãng.

Justice League sẽ “đầy hi vọng và lạc quan”

“Sai lầm trong quá khứ của Warner Bros, theo tôi nghĩ, là hãng đã nói “ồ, phim của DC tăm tối và cứng rắn, và đó là điều làm chúng khác biệt”. Điều đó khá là sai lầm.” – ông nói – “Nó là một cái nhìn hi vọng và tích cực của cuộc sống. Thậm chí ngay cả Batman cũng có một chút điều đó trong con người anh. Nếu anh ta không nghĩ rằng anh ta đang làm cho ngày mai tốt hơn, anh ta sẽ ngừng lại.”

Justice League sẽ “đầy hi vọng và lạc quan” 2

Điều hành viên của Warner Bros, ông Jon Berg, giải thích lý do vì sao kế hoạch ban đầu là tách Justice League ra làm hai bộ phim đã bị hủy bỏ. Với một phim duy nhất ra mắt vào năm sau, “Chúng tôi đã đẩy nhanh câu chuyện để có được hi vọng và lạc quan nhanh hơn một chút.” – ông nói. Đây không phải lần tiên những người tham gia làm Justice League nhấn mạnh phim sẽ “sáng sủa” hơn về nhịp điệu so so với sự tăm tối của Dawn of Justice.

Justice League sẽ “đầy hi vọng và lạc quan” 3

“Chắc chắn có chỗ cho sự hài hước.” – Ngôi sao đóng vai Batman, anh Ben Affleck cho biết – “Phiim của DC, theo tôi nghĩ, bản chất của chúng là một  chút gothic, hay thần thoại, hơn một số bộ phim truyện tranh khác. Nhưng Dawn of Justice rất tối tăm và nặng nề, vì nó thật sự bắt nguồn từ Dark Knight Returns, và bản thân truyện cũng đã tối tăm và nặng nề rồi. Nhưng đây không phải nó. Nó sẽ tập hợp tất cả những nhân vật có nguồn gốc riêng của họ. Nó nói về chủ nghĩa đa phương, về hi vọng và làm việc cùng với nhau, và những loại xung đột trong việc cố gắng làm việc với những người khác.”

Justice League sẽ “đầy hi vọng và lạc quan” 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang