LMHT - Biến căng đầu năm mới: Hiệu Trưởng Tú bị miệt thị khiến lớp học Thầy Giáo Ba dậy sóng, quyết tìm ra kẻ anh hùng bàn phím

Dù nổi tiếng toxic nhưng việc Sena bị lôi cả chuyên gia đình ra để miệt thị cũng là một hành động hết sức quá đáng và khiến fan LMHT Việt Nam vô cùng bức xúc.

Trong những ngày Tết đến xuân về, khi mà rất nhiều game thủ đang hưởng thụ niềm vui nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình, thì cũng có không ít Streamer lựa chọn việc lên sóng cả vào những ngày lễ tết để phục vụ fan hâm mộ, mà những thành viên của SBTC - Lớp học Thầy Ba là một ví dụ.

Tuy nhiên, vốn là một công việc đặc thù với nhiều góc khuất, nên không phải lần lên sóng nào của họ cũng kết thúc trong niềm vui. Giữa không khí những ngày cận tết vừa qua, Team SBTC lại phải trải qua những cảm xúc vô cùng lộn xộn khi Sena - Cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp và hiện đang là một thành viên cộm cạn của Lớp Thầy Ba với biệt danh "Tú Hiệu Trưởng", trở thành mục tiêu bị công kích cá nhân ngay trên sóng Stream.

LMHT - Biến căng đầu năm mới: Hiệu Trưởng Tú bị miệt thị khiến lớp học Thầy Giáo Ba dậy sóng, quyết tìm ra kẻ anh hùng bàn phím - Ảnh 1.

Theo dõi diễn biến buổi Stream ngày 4/2 (tức 30 Tết) của SBTC thông qua khung hình của Clear - Một thành viên khác trong team, chúng ta có thể thấy Sena bỗng chốc trở thành cái tên bị công kích bởi một game thủ được cho là thành viên trong một Team LMHT bán chuyên có tên gọi Hen***Z. Game thủ này ở team đối thủ của Sena và Clear, sử dụng vị tướng Zilean, và ngay khi bắt đầu trận đấu đã liên tục tung ra những câu chat chửi thề nhắm tới Sena mà chẳng có lý do nào.

Sau đó, mặc dù Sena đã chủ động im lặng và không còn lời qua tiếng lại, nhưng người chơi này lại tiếp tục có những từ ngữ quá đà khi liên tục công kích gia đình của cựu tuyển thủ Saigon Fantastic 5. Điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ và các thành viên khác trong Team SBTC không thể bỏ qua.

LMHT - Biến căng đầu năm mới: Hiệu Trưởng Tú bị miệt thị khiến lớp học Thầy Giáo Ba dậy sóng, quyết tìm ra kẻ anh hùng bàn phím - Ảnh 2.

Cũng theo chia sẻ của Team SBTC, đây không phải là lần đầu tiên, một số thành viên của Team Hen***Z có hành vi toxic nhắm vào Lớp Thầy Ba. Cách đó không lâu thì quản lý của đội tuyển này cũng đã phải đưa ra lời xin lỗi sau khi một số thành viên của mình có hành vi công kích cá nhân nhắm vào Thầy Baroibeo.

Mặc dù là một nhóm Streamer nổi tiếng với phong cách toxic mà Thầy Giáo Ba chính là lá cờ đầu, nhưng rõ ràng SBTC cũng như những người hâm mộ của họ vẫn luôn chú ý trong việc để ý lời ăn tiếng nói, những câu nói, đoạn chat toxic trong những buổi Stream luôn chỉ dừng lại ở giới hạn đùa vui khi mà cả hai bên kẻ nói lẫn người nghe đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

LMHT - Biến căng đầu năm mới: Hiệu Trưởng Tú bị miệt thị khiến lớp học Thầy Giáo Ba dậy sóng, quyết tìm ra kẻ anh hùng bàn phím - Ảnh 3.

Trong khi đó, hành động của game thủ nói trên thì trái ngược hoàn toàn khi rõ ràng nó đã đi quá giới hạn, và không quá khó hiểu khi ngay cả những game thủ SBTC cũng không chịu đứng ngoài cuộc mà đang kêu gọi chung tay làm cho ra nhẽ hành động xúc phạm nhắm vào Sena - Thầy Tú Hiệu Trưởng.

Hiện tại, bên phía Team Hen***Z, những người được cho là có trách nhiệm trong hành động này vẫn chưa có một dấu hiệu phản hồi nào, trong khi các thành viên của SBTC đang cực kỳ bức xúc và quyết tâm tìm ra danh tính của những kẻ núp sau bàn phím để xúc phạm người khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang