LMHT: 1001 cách chơi Lee Sin khi không còn Dao Săn Bắt và Hồng Ngọc

Đây là vô số cách để người hâm mộ cứu lấy một Lee Sin đã mù còn phải thoi thóp sau khi bị Riot Games nhẫn tâm cướp mất những con mắt còn lại.

Một trong những vị tướng “khổ” nhất ở những phiên bản hiện tại nói riêng và lịch sử Liên Minh Huyền Thoại nói chung chính là Lee Sin. Sau khi Dao Săn Bắt, Hồng Ngọc bị loại bỏ ở phiên bản 8.4, Lee Sin gần như không có một công cụ nào hiệu quả để thực hiện những cú “cắm mắt - hộ thể” làm nên tên tuổi của mình. Điều này không những làm Lee Sin yếu đi rõ rệt mà còn làm cho việc chơi Lee Sin trở nên nhàm chán hơn rất nhiều. Bằng chứng là tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn của thầy tu mù này giảm rõ rệt trong những phiên bản gần đây.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot đang từng ngày giết chết Lee Sin mà chưa hề có ý định bù đắp

Lee Sin đang chết dần vì Riot Games.

Và không thể khoanh tay làm ngơ hơn nữa, những người chơi nặng tình với Lee Sin đã nghĩ trăm phương ngàn kế hòng mang Thầy Tu Mù trở lại. Sau đây là những cách khá hiệu quả để Lee Sin không mai một, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Giữ nguyên Mắt Vật Tổ

Đây sẽ là biện pháp đơn giản nhất dành cho Lee Sin để giữ lại cho mình khả năng cắm mắt - hộ thể. Thay vì nâng cấp lên Máy Quét (đằng nào bạn chả dùng nó trừ khi team địch có Teemo), hãy để lại Mắt Vật Tổ và bạn đã có thể thoải mái nhảy nhót bằng Hộ Thể mà không gặp bất kì trở ngại nào rồi.

LMHT: 1001 cách chơi Lee Sin khi không còn Dao Săn Bắt và Hồng Ngọc

Thần đồng chẳng hề quan tâm máy quét là gì, ở đâu.

Tuy nhiên, Mắt Vật Tổ sẽ có thời gian hồi siêu lâu ở đầu trận đấu và không hiệu quả ở cuối trận bằng Máy Quét Nâng Cấp hay Thấu Kính. Vì vậy, nếu quyết định giữ lại nó thì hãy sử dụng những con mắt của bạn thật chắt chiu nhé! Ờm, dùng Q để kiểm tra bụi là nguyên tắc đầu tiên nha!

2. Vòng Tay Targon

Vòng Tay Targon là một trang bị được thiết kế dành cho tướng Hỗ Trợ, hay ít nhất là tướng đi đường, chứ không phải một kẻ suốt ngày cắm mặt vào rừng như Lee Sin. Nhưng không sao, bạn sẽ thấy mọi thứ trên thế giới này đều bớt quan trọng khi bạn cần… mắt.

Nếu quyết định rằng mình sẽ lên Vòng Tay Targon (hoặc là bất kì trang bị hỗ trợ nào nếu bạn muốn), nhiệm vụ tối thượng của bạn sẽ là kiếm được 650 vàng với trang bị này. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải chăm “tương tác” với các đường, vì đây là nơi duy nhất mà bạn có thể kiếm vàng cho Vòng Tay Targon. Nhưng đừng lo quá nhiều, việc “đánh thuế” chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, và sẽ chẳng có ai spam hỏi chấm vào mặt bạn vì đã ăn hộ lính đâu! Họ còn vui vì được thêm tí tiền nữa kìa…

3. Dùng Mắt Kiểm Soát

Đây là một trong những cách trực quan nhất và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, ngoại trừ túi tiền của bạn. Bạn có thể mua 2,3 hoặc thậm chí 10 Mắt Kiểm Soát mỗi khi ra đường để phục vụ cho những cú Hộ Thể của mình

LMHT: 1001 cách chơi Lee Sin khi không còn Dao Săn Bắt và Hồng Ngọc

Đây quả là Lee Sin phong cách Dubai.

Tuy nhiên, cách chơi này sẽ khiến bạn rất có nguy cơ phải đối mặt với một hội chứng cực kì nguy hiểm có tên là…”viêm màng túi”. Nhưng cũng đừng lo nhiều quá, chỉ cần bạn “ăn hộ” đồng đội khoảng 3 con lính mỗi lần ra gank là bạn đã có thể bù đắp lại lượng tiền đã bỏ ra rồi. Hơn nữa, bạn còn chứng tỏ mình là một người rất biết quan tâm đến đồng đội, vì sau mỗi lần gank bạn đều hào phóng cắm Mắt Kiểm Soát giúp họ cả? Nhớ bảo đồng đội vinh danh nhé!

4. Đua với cô không (Vinh Quang Chân Chính + Giáp Liệt Sĩ)

Bạn dùng những cú “ward jump” của Lee Sin để làm gì? Chắc chắn phần lớn những người được hỏi sẽ trả lời là "insec" nhưng quả thật là những cú lướt mượt mà kết hợp cùng Nộ Long Cước đá ngược chủ lực đối phương về phía đồng đội luôn là một món đặc sản mà ai cũng muốn thưởng thức khi cầm trong tay Thầy Tu Mù.

LMHT: 1001 cách chơi Lee Sin khi không còn Dao Săn Bắt và Hồng Ngọc

Nhưng nếu bạn không có một bàn tay nhanh nhẹn như của Levi, hay Riot không cho phép bạn cắm mắt để Hộ Thể nữa thì phải làm sao đây? Đơn giản thôi, lên một đống tốc độ di chuyển, chạy bộ vào như Usain Bolt và đạp bất kì ai bạn muốn trong lúc đối phương vẫn còn đang ngớ người ra vì tưởng bạn là Singed! Không yêu cầu thao tác rườm rà, không yêu cầu trang bị đặc biệt, chỉ đề số, vít ga vượt mặt và sút đối phương trở lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang