Cheetah sẽ chính thức đóng vai trò phản diện trong Wonder Woman 2

Thành công rực rỡ của Wonder Woman đã góp phần tạo nên tiền đề cho hãng DC quyết tâm thực hiện phần 2, với Patty Jenkins tiếp tục vai trò đạo diễn. Và đối thủ của Wonder Woman cũng đã được xác định

Sau khi Wonder Woman kết thúc, Thần Chiến tranh Ares đã bị tiêu diệt, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng trong Wonder Woman 2 sẽ chẳng có vai trò ác nhân nào xứng tầm. Và mới đây nữ đạo diễn Patty Jenkins đã lên tiếng nhằm "trấn an" mọi người, bằng việc chính thức xác nhận Kristen Wiig sẽ vào vai Cheetah, một trong những kẻ thù cổ xưa nhất của Wonder Woman. Bản thân nữ chiến binh báo đốm này cũng đã có vô số phiên bản khác nhau, và cũng được chỉnh sửa nhiều lần giống như Diana vậy. Được tạo ra bởi chính cha đẻ của Wonder Woman là ông William Moulton Marston, Cheetah về cơ bản không có siêu sức mạnh, chỉ đơn giản là một người ganh tỵ với Wonder Woman, và khoác lên mình bộ trang phục báo đốm.

Cheetah sẽ chính thức đóng vai trò phản diện trong Wonder Woman 2

Nhưng trong phiên bản hiện đại, Cheetah đã trở thành một tấm gương phản chiếu động lực và nguồn gốc của Wonder Woman. Cô cũng là một cô gái mang sức mạnh thần thánh, nhưng trong khi Diana nhận được sức mạnh từ những vị thần mà cô yêu mến và kính trọng, Cheetah tìm kiếm quyền lực vì những lý do ích kỷ hơn rất nhiều. Và những vị thần bảo trợ của cô hoàn toàn trái ngược với "tín ngưỡng" của Cheetah. Tên thật là Barbara Anne Minerva, cô là một nhà khảo cổ học đã cống hiến cuộc đời mình để tìm kiếm thần thánh trong những gì mọi người cho là huyền thoại.

Cheetah sẽ chính thức đóng vai trò phản diện trong Wonder Woman 2 2

Trong câu chuyện được kể lại gần đây về nguồn gốc của Diana, Minerva có động lực cho riêng mình nhờ vào cuộc gặp gỡ và làm việc với Diana. Sự tiết lộ về Themyscira và người Amazon đã thật sự thôi thúc cô tìm kiếm những chứng cứ khác của các vị thần cổ đại. Cuối cùng, cô đã tìm thấy nó, trong hình thái của vị thần giả tưởng Urzkartaga, người đã biến đổi cơ thể cô và ban cho nó sức mạnh - Sức mạnh to lớn, móng vuốt và hàm răng sắc nhọn, một giác quan săn đuổi của kẻ săn mồi và tốc độ siêu nhanh - với một cái giá rất đắt - sự khát máu không thể kiểm soát và luôn bị thôi thúc phải giết người.

Cheetah sẽ chính thức đóng vai trò phản diện trong Wonder Woman 2 3

Không thể thoát khỏi "lời chúc phúc" của Urzkartaga, Cheetah đã biến sự ghê tởm và hổ thẹn của mình thành lòng căm thù đối với Wonder Woman, đỗ lỗi cho cô vì đã khiến mình khao khát tìm kiếm các vị thần, hoặc vì đã không cứu cô khỏi chính bản thân mình. Trong tay của một nhà văn xuất sắc, Cheetah giống như một số nhân vật phản diện và nổi tiếng của Batman: Nguy hiểm với sự bi thương tương xứng. Kristen Wiig có thể không phải cái tên đầu tiên nhiều người nghĩ đến, nhưng cô không quá xa lạ với thể loại nhân vật này, nhờ vào vai trò trong Mother! và The Martian. Một phần tiếp theo của Wonder Woman sẽ là bộ phim siêu anh hùng lớn đầu tiên cô tham gia (Dĩ nhiên là trừ Ghostbusters ra).

Cheetah sẽ chính thức đóng vai trò phản diện trong Wonder Woman 2 4

Patty Jenkins, như đã nói ở đầu bài, cũng quay trở lại với vai trò đạo diễn phim Wonder Woman 2, và Gal Gadot tiếp tục thủ vai chính. Bộ phim dự kiến lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1980, với trọng tâm là Cuộc chiến tranh lạnh, và sẽ ra rạp vào ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang