LMHT: Faker bị Bang nhận xét là đang già đi

Quỷ Vương cũng có lúc bị nhận xét là trở nên già đi

Sau thất bại trước Samsung Galaxy ở vòng đấu đầu tiên, SKT T1 đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với phong độ vô cùng ấn tượng. Faker và những người đồng đội của mình đã chiến thắng liên tiếp, nhờ đó dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè năm nay.

Sau khi chiến thắng 2-0 của SKT trước ROX Tigers vào thứ năm, Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bang” Jun-sik đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong của OGN. Trong cuộc phỏng vấn, 2 tuyển thủ này đã nhắc đến tình huống khởi động Rồng Ngàn Tuổi của Faker.

Tôi cảm thấy như mình sẽ có được nó nếu như các ngón tay của tôi nhanh nhạy hơn.” Faker nói, và Bang nhanh chóng cau mày: “Faker đang già đi rồi“.

Ngôi sao SKT T1 nhận xét: "Faker đang già đi rồi"

Trận đấu vừa qua với ROX Tigers là một trận đấu rất quan trọng khi nó đánh dấu cột mốc 300 trận đấu chuyên nghiệp của Bang. Mặc dù anh thú nhận rằng anh không hề nhận ra cột mốc đáng nhớ này nhưng khi được hỏi những suy nghĩ sau khi biết mình đã đạt được 300 trận đấu chuyên nghiệp, Bang nói rằng anh ấy nhớ đến trận đấu ra mắt trong màu áo Najin Black Sword.

Trong ván đấu thứ 2, ROX đã lựa chọn Blitzcrank như một cách để phá vỡ vị trí của các thành viên SKT, và sự lựa chọn này đã phần nào thành công. Một khoảnh khắc đáng chú ý đó là trong khi đồng đội anh ấy đang ở trong hang Baron, Bang để để đối phương kéo lên phía trên một cách có mục đích.

Ngôi sao SKT T1 nhận xét: "Faker đang già đi rồi"

Bang nói rằng: “Tôi đã khá bối rối xung quanh hang Baron khi mà đội của tôi đang cố gắng tấn công Baron, và tôi nghĩ rằng tôi đã có Khăn Giải Thuật nhờ đó thì tôi có thể sử dụng trang bị này và Tốc Biến đi để có thể câu kéo chiêu thức của đối phương, thế nhưng tôi lại sử dụng khăn giải thuật trước đó mất rồi.”

Faker ngay lập tức nhân cơ hội này để nói thêm: “Những bước di chuyển của Cao Thủ Đoàn đây rồi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang