LMHT: Riot chứng minh khả năng trù ẻo của mình là vô hạn khi những tuyển thủ xuất hiện trong RISE đều bị loại khỏi CKTG 2018

Riot Games đã trở thành đề tài châm biếm của cộng đồng game thủ khi những tuyển thủ trong MV RISE đều đã bị loại từ rất sớm

Sau trận đấu thua trước IG thì Perkz và những người đồng đội của mình đã chính thức dừng chân tại CKTG 2018. Đây có lẽ là một kết quả không mấy bất ngờ khi họ phải đối đầu với một đại diện rất mạnh đến từ Trung Quốc đó là Invictus Gaming.

Tuy nhiên với kết quả này thì Riot lại trở thành mục tiêp châm biếm của cộng đồng mạng, mà tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ "vận xui" mà cha đẻ của tựa game LMHT đã vô tình đem đến cho những đội tuyển thua cuộc.

Cụ thể thì trong MV Rise - Ca khúc chủ đề của CKTG 2018 đã có 4 tuyển thủ được lựa chọn góp mặt trong MV này bao gồm Faker, Perkz, Uzi và Ambition. Và bởi một thế lực huyền bí nào đó thì tính cho đến thời điểm hiện tại, tất cả họ đều đã trở thành khán giả bất đắc dĩ của giải đấu CKTG 2018 danh giá.

Perkz là một trong những đối thủ đầu tiên của Ambition trong ca khúc RISE, đồng thời cũng là người bị hạ gục đầu tiên. Tuy nhiên thực tế thì lại trái ngược hoàn toàn. Perkz cùng G2 đã lọt vào tới Bán kết tại CKTG năm nay, là nhân vật "sống dai" nhất và chỉ chịu thất bại trước Invictus Gaming.

Riot Games tiếp tục thể hiện khả năng ám quẻ: Tất cả tuyển thủ xuất hiện trong MV RISE đều đã bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 2.

Uzi có khá nhiều đất diễn trong RISE, anh còn bất ngờ xuất hiện trong phân cảnh cuối của MV này và được khắc họa như một kẻ thách thức hùng mạnh nhất mà Ambition phải đối mặt. Kết quả là Uzi đã hoàn thành được một nửa "sứ mệnh" của mình: Đánh bại Gen.G của Ambition, nhưng cuối cùng Royal Never Give Up của anh chàng này sau đó cũng bị loại bởi chính G2 của Perkz.

Riot Games tiếp tục thể hiện khả năng ám quẻ: Tất cả tuyển thủ xuất hiện trong MV RISE đều đã bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 3.

Faker thậm chí còn không được tham dự giải đấu Chung kết thế giới LMHT 2018 được tổ chức ngay tại quê nhà Hàn Quốc. Tuyển thủ này dường như không có duyên với những giải đấu được tổ chức ngay trên quê hương của mình, khi anh đã 2 lần bỏ lỡ các giải đấu CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc (CKTG 2014 và CKTG 2018).

Riot Games tiếp tục thể hiện khả năng ám quẻ: Tất cả tuyển thủ xuất hiện trong MV RISE đều đã bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 4.

Ambition - Đương kim vô địch thế giới đã bước vào mùa giải năm nay với một phong độ không hề ổn định chút nào. Nhân vật chính của ca khúc RISE đã khiến người hâm mộ LMHT Hàn Quốc phải thất vọng, khi mà anh cùng các đồng đội trong màu áo của Gen.G rốt cuộc lại gục ngã quá sớm và bị loại ngay từ vòng đấu bảng.

Riot Games tiếp tục thể hiện khả năng ám quẻ: Tất cả tuyển thủ xuất hiện trong MV RISE đều đã bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 5.

Các đây không lâu thì Riot Games cũng đã trở thành một đề tài châm biến của cộng đồng LMHT khi bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất mà họ công bố trước thềm CKTG 2018 hóa ra lại mang đến vận xui cho những tuyển thủ khi 17/20 cái tên góp mặt lại bị loại sớm nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dự án anime chuyển sinh - viễn tưởng đầy hứa hẹn vừa chính thức tung ra những thông tin khởi động đầu tiên, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản. Mới đây, Ban sản xuất dự án anime truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách "Multi-Mind Mayhem" (Isekai Tensei Soudouki) của tác giả Ryosen Takami đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cùng tấm ảnh phác thảo chủ đạo (key visual), chính thức ấn định thời điểm lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
Biện pháp chưa từng có tiền lệ: The Pokémon Company chính thức cấm người nước ngoài mua thẻ bài kỷ niệm 30 năm để đẩy lùi nạn đầu cơ

Biện pháp chưa từng có tiền lệ: The Pokémon Company chính thức cấm người nước ngoài mua thẻ bài kỷ niệm 30 năm để đẩy lùi nạn đầu cơ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nạn đầu cơ tích trữ trò chơi thẻ bài Pokémon (Pokémon TCG) từ lâu đã trở thành cơn ác mộng nhức nhối đối với cộng đồng người hâm mộ toàn cầu. Việc các "cò đất" hay giới thu gom liên tục càn quét các hệ thống đại lý, sẵn sàng xếp hàng hàng giờ liền để cướp sạch nguồn hàng rồi đẩy giá bán lại gấp nhiều lần trên thị trường chợ đen đã gây ra sự bất bình sâu sắc. Đứng trước tình trạng này, tập đoàn The Pokémon Company vừa tung ra một cú đấm thép mạnh tay và hoàn toàn chưa từng có trong lịch sử: Bắt buộc người mua phải có giấy tờ định danh công dân Nhật Bản mới được phép sở hữu các bộ thẻ bài cốt lõi.

Giải trí
Lên đầu trang