Marvel đang nỗ lực để lấy lại bản quyền X-Men và Fantastic Four

Theo lời Stan Lee thì có vẻ như Marvel đang làm mọi cách để lấy lại bản quyền của X-Men và Fantastic Four.

Stan Lee cho biết rằng các fan hâm mộ đừng lo lắng bởi sớm hay muộn thì Marvel cũng sẽ lấy lại được bản quyền tất cả các nhân vật siêu anh hùng của mình, bao gồm cả X-Men và Fantastic Four. Nhóm bộ tứ cùng các Dị Nhân, như chúng ta đã biết từng được Marvel chuyển nhượng bản quyền cho hãng 20th Century Fox và đã được chuyển thể từ truyện tranh thành phim điện ảnh trong suốt những năm qua. Vụ chuyển nhượng bản quyền này đã tạo ra sự thiếu hụt "nhân lực" trong thế giới điện ảnh siêu anh hùng của Marvel ở những bộ phim như Avengers, Guardians of the Galaxy.

Marvel đang nỗ lực để lấy lại bản quyền X-Men và Fantastic Four

Từ trước khi Vũ trụ điện ảnh Marvel được bắt đầu ra mắt, hãng Fox đã bắt đầu thực hiện những bộ phim riêng của mình dựa trên các nhân vật siêu anh hùng của Marvel, điển hình là series 3 phần XMen vào đầu những năm 2000, tiếp sau đó là Fantastic Four ra mắt vào năm 2005. Trong khi X-men nhận được khá nhiều lời ngợi khen của khán giả thì Fantastic Four lại hơi vất vả trong việc ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Chưa kể đến việc phiên bản làm lại Fantastic Four (2015) còn bị coi như một sự thất bại hoàn toàn và bị giới phê bình chỉ trích khá nhiều về nội dung.

Marvel đang nỗ lực để lấy lại bản quyền X-Men và Fantastic Four

Hiện tại, Stan Lee, cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel đang có quan hệ khá tốt với cả hai hãng Fox và Marvel nên ông cũng biết được khá nhiều thông tin mật về quan hệ đôi bên. Theo đó thì có vẻ như Marvel đang tìm cách để mua lại bản quyền của X-Men cùng Fantastic Four.

"Sớm hay muộn, họ cũng sẽ lấy lại được hết bản quyền của tất cả các nhân vật. Dù rằng họ (hãng Fox) đang cố gắng làm phim về X-Men tiếp. Nhưng đừng lo, các bạn sẽ được gặp lại nhiều nhân vật cũ của Marvel hơn trong tương lai đấy." Stan Lee cho biết.

Trong một vài tháng trước đây, đại diện của Marvel Studios, Kevin Feige đã từng có lần nói ằng Marvel không hề theo đuổi dự định mua lại bản quyền các nhân vật mà hãng Fox đang nắm giữ. Vậy nhưng theo những gì mà Stan Lee tiết lộ mới đây thì có vẻ như cuối cùng, Marvel vẫn sẽ tìm được cách để đưa những đứa con tinh thần của mình về với chính chủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang