Hellboy công bố tạo hình mới khiến người hâm mộ phấn khích

Mới đây, tạo hình của "Hellboy" đã được nhà phát hành tung ra và khiến cho người hâm mô cực kì phấn khích.

Cuối cùng, sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì hình ảnh đầu tiên của Hellboy đã được hãng Lionsgate tung ra và khiến cho người hâm mộ vui mừng tột độ. Nam diễn viên vào vai nhân vật Hellboy mới là David Harbour, người từng tham gia vào series truyền hình đình đám Stranger Things đầu năm nay.

Người hâm mộ Hellboy phấn khích tột độ với tạo hình mới Quỷ đỏ - Ảnh 1.

Nam diễn viên David Harbour trong "Stranger Things"

Người hâm mộ Hellboy phấn khích tột độ với tạo hình mới Quỷ đỏ - Ảnh 2.

Tạo hình của David Harbour trong "Hellboy"

Theo nhiều nhận xét, tạo hình mới có nhiều điểm giống với nhân vật trong truyện tranh dù có một số điểm khác biệt nhất định. Hellboy phiên bản Harbour không chỉ cảm xúc hơn nhưng vẫn lẩn khuất bên trong là sự dữ tợn. Chúng ta có thể thấy được sự thay đổi ở phần tay và tóc của nhân vật, tay thì dài hơn và tóc thì khá rậm rạp. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn phải chờ đợi đến khi trailer chính thức được tung ra thì chúng ta mới thấy được liệu tạo hình mới có hay hơn phiên bản của Guillermo Del Toro hay không.

Có rất nhiều khán giả muốn Guillermo Del Toro hoàn thành bộ 3 phim về Hellboy nhưng đáng tiếc điều đó không thành sự thật. Thay vào đó, chúng ta có một phần phim làm mới hoàn toàn, đen tối và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Phim sẽ được cầm trịch bởi Neil Marshall, bên cạnh vai chính Hellboy do David Harbour đảm nhận, một số các ngôi sao khác như Milla Jovovich (Resident Evil), Ian McShane, Sasha Lane cũng sẽ tham gia vào phim.

Hãng Lionsgate hiện vẫn chưa công bố ngày phát hành cho phần phim mới này, tên chính thức của phiên bản reboot này là Hellboy, giống hệt như phần phim đầu tiên do Guillermo Del Toro đạo diễn. Phim dự kiện sẽ ra mắt vào năm 2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang