The Rock bị chỉ trích vì không tập trung cho Fast 9

Nam diễn viên Tyrese Gibson đã có động thái trách móc người đồng nghiệp của mình vì không toàn tâm cho Fast 9 mà chỉ lo tập trung cho những phim khác

Trong khi hầu hết diễn viên thường dành cho nhau những lời khen ngợi có cánh trên truyền thông để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của phim thì ở Fast and Furious, các ngôi sao thường có xu hướng công khai chỉ trích và "đâm thọt" nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên của loạt phim Fast and Furious, Tyrese Gibson công khai "dằn mặt" và đề nghị Dwayne Johnson phải ưu tiên cho Fast and Furious 9 thay vì phần phim spin-off (ăn theo) về nhân vật Hobbs.

Trong một nhận xét đã bị xóa từ bài viết Instagram gần đây của Johnson, Tyrese Gibson yêu cầu nam diễn viên 45 tuổi không nên chỉ tập trung cho bộ phim riêng về nhân vật Hobbs của mình.


Nam diễn viên Tyrese Gibson công khai chỉ trích The Rock trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Tyrese Gibson công khai chỉ trích The Rock trên mạng xã hội.

Theo đó, Gibson đề cập đến việc The Rock đang dồn sức tập trung vào bộ phim ăn theo từ loạt Fast and Furious xoay quanh hai nhân vật Hobbs của The Rock và Deckard Shaw của Jason Statham thay vì ưu tiên cho bộ phim chung là phần 9 sắp tới.

Tyrese Gibson khẳng định anh không bao giờ có bất kỳ ý kiến nào với một ngôi sao điện ảnh như The Rock. Hơn nữa, Gibson còn xem The Rock là anh trai thân thiết.

"Tôi chỉ muốn anh không nhất thiết phải ghi hình bộ phim ấy ngay bây giờ. Fast 9 đã được công bố ngày phát hành và chúng ta cần phải tập trung cho nó để đảm bảo ra mắt đúng lịch trình", Gibson bày tỏ.

Gibson nói rằng gia đình Fast không thể để những người hâm mộ trung thành của bộ phim tức giận vì có bất kỳ diễn viên nào không tập trung làm ảnh hưởng đến toàn bộ dự án.


Tyrese Gibson hy vọng The Rock không đánh lẻ và bỏ bê dự án mới.

Tyrese Gibson hy vọng The Rock không đánh lẻ và bỏ bê dự án mới.

"Tôi không muốn nghe điều gì từ anh cho đến khi bạn nhớ lại những điều chúng ta từng nói với nhau. Anh đã làm lơ và không trả lời tin nhắn của cô. Tốt thôi. Fast là một gia đình và chúng tôi không có ý định... đánh lẻ", Tyrese Gibson bình luận trong bài viết của Johnson.

Sau khi phần 7 được ra mắt, hãng Universal chính thức thông báo đang chuẩn bị cho bộ phim spin-off đầu tiên của thương hiệu này. Phim có nội dung xoay quanh chuyến hành trình của 2 nhân vật Luke Hobbs và Deckard Shaw do The Rock và Jason Statham thể hiện.

Dự án spin-off của biên kịch Chris Morgan sẽ đưa các nhân vật Luke Hobbs của Johnson và Decker Shaw của Statham hợp tác với nhau trong cuộc phiêu lưu của riêng họ, với bối cảnh dẫn tới phần tiếp theo trong series Fast & Furious.


Sự ăn rơ giữa The Rock và Jason Statham trong Fast 7 đã khiến các nhà sản xuất đẩy nhanh dự án phim riêng về bộ đôi này.

Sự ăn rơ giữa The Rock và Jason Statham trong Fast 7 đã khiến các nhà sản xuất đẩy nhanh dự án phim riêng về bộ đôi này.

Nhân vật Luke Hobbs của Dwayne Johnson lần đầu xuất hiện trong Fast 5 là một đặc vụ của Cục An ninh Ngoại giao (DSS), có nhiệm vụ lùng bắt Dominic Toretto (Vin Diesel), Brian (Paul Walker) và băng nhóm của họ. Lúc đầu là đối thủ của Dom, giờ đây anh đã trở thành cộng sự không thể thiếu của cả nhóm trong những nhiệm vụ mạo hiểm.

Deckard Shaw của Jason Statham lần đầu xuất hiện trong đoạn kết của Fast 6 (2013) khi ra tay sát hại Han (Sung Kang), và sau đó trở thành phản diện chính của Fast 7 (2015).

Ở phần 7, Deckard Shaw và Luke Hobbs đã có một màn giao đấu ác liệt, được xem là cảnh phim kinh điển của thương hiệu. Sang đến phần 8 thì họ lại cùng nhau sát cánh với gia đình Dom trong cuộc chiến chống lại Cipher (Charlize Theron) và băng nhóm tội phạm công nghệ cao âm mưu đánh cắp vũ khí hạt nhân.

Chính sự kết hợp thú vị giữa Jason Statham và The Rock đã khiến Universal quyết định đẩy nhanh dự án spin-off này dù nó đã được thông báo cách đây vài năm.

Trước đó, phần phim 7 đã đại thắng phòng vé và lập kỷ lục khi để trở thành phim có mở màn cao nhất lịch sử phòng vé toàn cầu, thu về 536 triệu USD trên toàn thế giới chỉ sau vài ngày ra mắt. Đến nay, Fast and Furious được xem là thương hiệu hành động ăn khách nhất mọi thời đại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang