My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm

Vừa qua, tờ tạp chí số 15 Weekly Shonen Jump của Nhà Xuất Bản Shueisha đã tiết lộ thêm những nhân vật mới của mùa thứ ba bộ anime ăn khách My Hero Academia được chuyển thể dựa trên manga của tác giả Kouhei Horikoshi. Cả bốn nhân vật mới đều là thành viên của "Liên Minh Tội Phạm".

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm

 

Các nhân vật mới bao gồm: 

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm 2

Daichi Endou trong vai Twice, với năng lưc "Double" (Nhân đôi)

 

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm 3

Tsuguo Mogami trong vai Mr. Compress, với năng lưc "Compress(Nén)

 

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm 4

Ryou Iwasaki trong vai Spinner, năng lưc vẫn chưa được tiết lộ

 

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm 5

Satoru Inoue tring vai Magne, với năng lực "Magnetism" (Nam châm)

 

Đội ngũ sản xuất bộ anime này gồm:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki 
  • Studio: BONES
  • Sáng tác kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi 
  • Sáng tác nhạc: Yuuki Hayashi

Season mới này sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 sắp tới. Mùa thứ 2 sẽ được chiếu lại lúc 17:30 chiều thứ bảy  trên kênh YTV, NTV, và 27 chi nhánh mạng khác.  Funimation sẽ phát sóng bản tiếng Anh của mùa thứ ba trong cùng ngày ra mắt tại Nhật bản.  Crunchyroll và Hulu cũng sẽ phát sóng với phụ đề tiếng Anh. Mùa thứ ba sẽ gồm có 25 tập và sẽ được chiếu xuyên suốt Anime Mùa Xuân và Anime Mùa Hè 2018.

 

My Hero Academia hé lộ Bộ tứ Tội phạm 6

Nội dung sơ lược của phim:

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya. Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó, cậu không hề có siêu năng lực. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might - Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình. 

Sau nhiều tháng khổ luyện, Izuku đăng kí nhập học tại trường U.A- Trường cao trung danh tiếng với các chương trình huấn luyện siêu anh hùng. Cùng với những người bạn lạ lùng, tài năng và sự nhen nhóm của một tổ chức tội phạm, Izuku đang dần nhận ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành một siêu anh hùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang