Ngôi sao đô vật Seth Rollins là ngôi sao của tựa game WWE 2k18 tiếp theo

Sau nhiều thành tựu đạt được trong thế giới võ đài WWE và đặc biệt là chức vô địch đầu tiên tại Westlemania 31, Seth Rollins đã chính thức trở thành ngôi sao xuất hiện trên bìa đĩa WWE 2K18 lần này.

Ngôi sao đô vật Seth Rollins là ngôi sao của tựa game WWE 2k18 tiếp theo

2K Sports vừa công bố ngôi sao xuất hiện trên bìa đĩa của phần game trong dòng WWE của mình qua đoạn trailer ngắn được trình chiếu trên kênh WWE's Money in the Bank vừa qua. Và không ai khác đó chính là Seth Rollins, một cựu đô vật đã làm việc cho công ty từ năm 2012 đến nay. Anh cũng đã góp mặt vào dòng game này từ khi 2K Sports mua được bản quyền phần game WWE 2K14.

Seth Rollins cho biết: "Trở thành nhân vật đại diện và xuất hiện trên bìa đĩa của game WWE 2K18 là một niềm vinh dự lớn lao cho tôi, tạo nên một sự khác biệt cho WWE 2K18. Tôi được tiếp bước những người đi trước như  Dwayne “The Rock” Johnson, John Cena, 'Stone Cold' Steve Austin và Brock Lesnar để trở thành đại diện cho một phiên bản game WWE 2K18. Tôi mang ngọn đuốc đại diện cho thế hệ siêu sao WWE mới, tôi là tương lai và tương lai thì không dừng lại."

Ngôi sao đô vật Seth Rollins là ngôi sao của tựa game WWE 2k18 tiếp theo 2

Ngôi sao đô vật Seth Rollins là ngôi sao của tựa game WWE 2k18 tiếp theo 3

Bên cạnh đó, WWE 2K18 sẽ sớm ra mắt game thủ vào ngày 17/10 sắp tới trên hệ máy PlayStation 4 và Xbox One - đồng nghĩa với việc game sẽ không thể chơi trên PC, PS3 hay Xbox 360 như những phần trước (đáng tiếc nhỉ).

WWE 2K18 sẽ có hai phiên bản đặc biệt: Deluxe Edition và Collector's Edition. Cả hai bản này đều cho phép game thủ chơi sớm hơn 4 ngày so với ngày ra mắt.

Ngôi sao đô vật Seth Rollins là ngôi sao của tựa game WWE 2k18 tiếp theo 4

Boo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang