Những điều bạn không thể không biết về bom tấn "The Mummy"

"The Mummy" sẽ mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về những con quái vật nổi tiếng của Hollywood!

Vũ trụ Đen tối sẽ được mở màn với phiên bản làm lại của The Mummy (Xác ướp Ai Cập) với sự góp mặt của Tom Cruise. Bom tấn kinh dị này sẽ được ra rạp vào thứ 6 tuần này, và có rất nhiều điều thú vị mà khán giả cần phải được biết trước khi ra rạp thưởng thức bộ phim này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Dàn diễn viên tài năng

Những điều bạn không thể không biết về bom tấn "The Mummy"

The Mummy có sự góp mặt của Tom Cruise trong vai Tyler Colt/ Nick Morton, một lính đặc nhiệm được cử đến sa mạc Iraq để truy đuổi khủng bố. Nhưng thay vì bắt khủng bố, anh tìm thấy một ngôi mộ cổ, nơi mà nữ hoàng bí ẩn đang ngủ yên.

Annabell Wallis vào vai nữ chính cùng với Cruise, một nhà khảo cổ học. Sofia Boutella vào vai nữ hoàng xác ướp Ahmanet, Russell Crowe vào vai Dr. Henry Jekyll – người sẽ kết nối những con quái vật trong Vũ trụ Bóng tối lại.

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Jake Johnson, Marwan Kenzari, và Courtney B. Vance.

2. Phim sẽ ác liệt hơn người tiền nhiệm

Những điều bạn không thể không biết về bom tấn "The Mummy"

Không giống như phiên bản The Mummy của Brandon Fraser, phiên bản làm lại của Universal sẽ lấy bối cảnh ở thời hiện đại. Hãng phim cũng đã tiết lộ nội dung phim như sau:

"Một nữ hoàng Ai Cập cổ đại bị chôn sống trong hầm mộ vì những điều kinh khủng mà bà ta gây ra. Ngôi mộ cổ ấy không may bị khai quật và giải phóng cho "con quái vật" Ahmanet gây chấn động toàn thế giới, khủng bố cả thế giới loài người".

Theo lời của ngôi sao Crowe, phiên bản làm lại lần này sẽ hấp dẫn và đáng sợ hơn người tiền nhiệm. Nam diễn viên còn cho biết thêm rằng The Mummy sẽ mang hơi hướng kinh dị hơn là hành động. Biên kịch Jon Spaihts giải thích rằng The Mummy có thể sẽ là bộ phim đầu tiên của Universal Pictures có thể hù dọa khán giả sợ thật sự:

"Tôi nghĩ rằng The Mummy sẽ là bộ phim xác ướp đầu tiên của Universal khiến người xem cảm thấy sợ hãi. Những phim xác ướp của Karloff và Bela Lugosi cũng đáng sợ, nhưng đã quá cũ kỹ. Những bộ phim khác thì mang hơi hướng hành động quá nhiều. Còn bộ phim này chẳng những có những cuộc phiêu lưu hành động kỳ thú, mà còn vô cùng đáng sợ".

3. Đội ngũ sản xuất tài năng


Đạo diễn Alex Kurtzman

Đạo diễn Alex Kurtzman

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Alex Kurtzman, người đã cầm trịch People Like Us và còn là biên kịch của Star Trek và Star Trek: Into the Darkness. Kurtzman còn đóng vai trò sản xuất cùng với Chris Morgan (Fast & Furious series, Wanted) và Sean Daniel (The Mummy trilogy). Jon Spaihts (Prometheus) sẽ viết kịch bản cho phim.

4. Mở ra một vũ trụ điện ảnh đầy hứa hẹn

Những điều bạn không thể không biết về bom tấn "The Mummy"

Hãng phim Universal vừa công bố rằng họ sẽ tạo dựng một vũ trụ điện ảnh riêng với tên gọi Dark Universe (Vũ trụ Bóng tối). The Mummy sẽ là nước cờ đầu tiên, mở lối cho những bộ phim tiếp theo như: The Wolfman, The Invisible Man, Bride of Frankenstein, và Van Helsing trong những năm sắp tới. Các nhân vật sẽ có phim riêng cho mình, và sau đó sẽ có một bộ phim tập hợp những con quái vật nổi tiếng này lại.


Johnny Depp trong vai Người Tàng Hình

Johnny Depp trong vai Người Tàng Hình


Javier Bardem trong vai con quái vật của Frankenstein

Javier Bardem trong vai con quái vật của Frankenstein

Vũ trụ có sự tham gia của những diễn viên đắt giá như: Russell Crowe, Javier Bardem, Johnny Depp, Sofia Boutella, và Tom Cruise. Đây sẽ là nơi hái ra tiền cho Universal dù cho chất lượng phim có như thế nào với sự góp mặt của những ngôi sao tài năng.

5. Vai trò của Russell Crowe là gì?


Dr. Henry Jekyll sẽ có vai trò nư Nick Fury trong phim siêu anh hùng Marvel

Dr. Henry Jekyll sẽ có vai trò nư Nick Fury trong phim siêu anh hùng Marvel

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar xuất hiện chớp nhoáng trong trailer The Mummy, người hâm mộ sẽ nhận biết được rằng ông vào vai Dr. Henry Jekyll – kẻ sẽ biến hình thành con quái vật to lớn gớm ghiếc với tên gọi Mr Hyde.

Dr. Henry Jekyll còn có một vai trò đặc biệt quan trọng là nơi kết nối các con quái vật kinh điển của Universal lại. Thế nên, The Mummy không chỉ là bàn làm lại, mà nó còn là nơi khởi đầu cho một vũ trụ điện ảnh đầy hứa hẹn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang