Bộ truyện “Ultimate Spider-Man” là nguồn cảm hứng của Tom Holland

Để chuẩn bị cho vai Người Nhện trong “Spider-Man: Homecoming”, Tom Holland đã nghiên cứu rất kĩ những bộ truyện về Spider-Man, đặc biệt là series “Ultimate Spider-Man”.

Tuy đây đã là lần thứ ba khán giả được thấy Spider-Man trên màn ảnh nhưng Spider-Man: Homecoming sẽ đánh dấu lần đầu tiên “siêu anh hùng vĩ đại nhất Marvel” về với ngôi nhà chung MCU sau màn ra mắt không thể ấn tượng hơn trong Captain America: Civil War.

Khán giả sẽ được chứng kiến một MCU hoàn toàn khác trong Spider-Man: Homecoming, dưới góc nhìn của cậu học sinh Peter Parker 15 tuổi. Ngoài nhiệm vụ làm siêu anh hùng ra, Peter còn phải đương đầu với vô vàn rắc rối đời thường như chuyện học hành, gia đình và tình cảm yêu đương tuổi học trò. Spider-Man: Homecoming ắt hẳn sẽ là bộ phim siêu anh hùng gần gũi nhất từ trước đến nay.

Để có thể nhập vai một cách tốt nhất, Tom Holland không chỉ luyện tập nhào lộn mà còn nghiên cứu cả những bộ truyện về Spider-Man. Cậu chia sẻ:

“Bộ truyện mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất và dùng làm nguyên mẫu cho vai diễn trong phim là Ultimate Spider-Man. Bộ truyện có nội dung rất hiện đại và phù hợp với bối cảnh thời nay. Đây chính là khuôn mẫu để tôi bám sát theo. Thậm chí tôi còn lưu sẵn trong điện thoại rất nhiều lời thoại từ bộ truyện để dùng chúng trong phim.”

Bộ truyện “Ultimate Spider-Man” là nguồn cảm hứng của Tom Holland

Kéo dài từ năm 2000 đến 2009, Ultimate Spider-Man là một sự liều lĩnh của Marvel khi dùng bộ truyện làm tiền đề cho cả một vũ trụ mới mang tên Ultimate Universe. Rất may, Ultimate Spider-Man gặt hái được thành công vang dội, mở đường cho hàng loạt những đầu truyện tiếp theo như Ultimate X-Men (2001), The Ultimates (2002) và Ultimate Fantastic Four (2004).

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra Spider-Man: Homecoming đã lấy cảm hứng từ những tình tiết trong bộ truyện Ultimate Spider-Man. Đơn cử như cảnh băng cướp ngân hàng đeo mặt nạ Avengers trong trailer được lấy từ tập Ultimate Spider-Man #42, hay tình bạn giữa Ned và Peter trong phim được dựa theo hai nhân vật trong truyện là Miles Morales và Ganke Lee.

Bộ truyện “Ultimate Spider-Man” là nguồn cảm hứng của Tom Holland 2

Spider-Man: Homecoming dự kiến ra rạp vào ngày 7/7/2017.

Sau màn “debut” vô cùng ấn tượng trong Captain America: Civil WarSpider-Man trở về nhà làm cháu ngoan Peter Parker của Dì May. Dưới sự trông chừng của “ông hàng xóm tỷ phú” Iron ManSpider-Man vẫn chưa thôi quyết tâm có một chân chính thức trong đội Avengers. Cơ hội và cũng là thử thách đến với cậu khi ác nhân mang đôi cánh sắt Vulture xuất hiện, đe doạ tính mạng của các cư dân New York.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang