PUBG Mobile VN tung phim ngắn đầy hấp dẫn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt Áo dài

Sau hơn 02 tháng ra mắt với những bản update nhỏ lẻ, mới đây PUBG Mobile VN đã bất ngờ “trình làng” phim ngắn mang tên “Tết rồi, PUBG Mobile thôi”. Đi kèm với phim ngắn lần này, người chơi tham dự sự kiện tại Fanpage sẽ có cơ hội nhận được 01 trang phục ÁO DÀI + NÓN LÁ cực chất!

Phim ngắn “Tết rồi, PUBG Mobile thôi” cho dịp Tết từ PUBG Mobile VN.

“Tết rồi, PUBG Mobile thôi” – Thông điệp từ tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn

Không khó để nhận ra, phim ngắn lần này khai thác những tình huống cực kì khó đỡ trong PUBG. Quả thật, với cơ chế bản đồ mở và đấu trường sinh tồn, PUBG Mobile là nơi vô cùng hoàn hảo để sinh ra các tình huống dở khóc dở cười, không chỉ với team địch, mà còn với…team mình. Trong đoạn phim, các tình huống ném lựu đạn team địch, chết team mình, rủ rê đồng đội loot thính rồi nhận cái kết đắng, ném smoke cứu đồng đội nhưng ném nhầm lựu đạn… là những tình huống rất thường thấy trong tổ đội squad 4. Khi chúng ta đối phó với team địch đã khó, đối phó với team mình còn…khó hơn.

 

PUBG Mobile VN tung phim ngắn đầy hấp dẫn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt Áo dài


Tình huống ném lựu đạn đối phương, chết cả…đồng đội bên mình.

PUBG Mobile VN tung phim ngắn đầy hấp dẫn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt Áo dài  2

Hăng hái ném bom khói yểm trợ đồng đội, không ngờ ném nhầm…lựu đạn.

 

Với thông điệp “Tết rồi, PUBG Mobile thôi”, phim ngắn lần này của PUBG Mobile VN như muốn thể hiện rằng mặc kệ những lỗi lầm, những sai sót trong năm cũ, chúng ta hãy cứ bỏ qua và cùng nhau chơi với nhau nhiều hơn nữa. Mặc dù đôi lúc đồng đội của bạn có thể “tạ”, nhưng có được những người anh em, chiến hữu cùng “tạ” với mình trong một team, một tổ đội thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Sự kiện Fanpage nhận trang phục siêu hot: ÁO DÀI + NÓN LÁ cho dịp Tết năm nay

Theo thông tin từ Fanpage chính thức của PUBG Mobile VN, người chơi chỉ cần like Fanpage và chia sẻ thông tin sự kiện ở chế độ công khai, thời gian kéo dài đến hết mùng 5 Tết Nguyên Đán (09/02/2019). Theo đó, sau thời gian sự kiện nếu post đạt trên 20.000 lượt chia sẻ, toàn bộ người chơi sẽ nhận đươc 01 trang phục ÁO DÀI + NÓN LÁ (01 ngày thử).

Được biết, trang phục này là trang phục đặc biệt chỉ có được từ việc mở rương (180 UC/ lần quay hoặc 1620 UC cho 10 lần quay) với tỉ lệ hoàn toàn ngẫu nhiên. Hiện tại, combo trang phục truyền thống Việt Nam chỉ xuất hiện ở các bản PUBG Mobile quốc tế, cụ thể là bản Nhật Bản. Tuy nhiên sau sự kiện này, chúng ta sẽ có cơ hội được trải nghiệm bộ skin cực chất này từ nhà phát hành VNG.

 

PUBG Mobile VN tung phim ngắn đầy hấp dẫn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt Áo dài  3

Sự kiện “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội tạ” đang diễn ra tại Fanpage chính thức của PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN tung phim ngắn đầy hấp dẫn, tặng miễn phí trang phục đặc biệt Áo dài  4


Cận cảnh trang phục ÁO DÀI + NÓN LÁ phiên bản Nhật Bản

 

Theo như thông tin từ Fanpage, trong thời gian 01 tuần từ ngày kết thúc sự kiện, toàn bộ người chơi PUBG Mobile VN sẽ nhận được trang phục thử trong 01 ngày. Trên trang cộng đồng PUBG Mobile VN, rất nhiều game thủ tỏ ra “bất bình” vì thời gian thử nghiệm “quốc phục Việt Nam” tương đối ngắn. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động của PUBG Mobile VN dịp Tết đến Xuân về, chúng ta hãy cùng chờ đón các ưu đãi sắp tới nhé.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang