PUBG Run n’ Gun: 4 Nations - Giải đấu PUBG "tứ hùng" ĐNÁ, vẫn chưa có Việt Nam tham gia

Sau giải đấu 4 Nations lần này, trong năm 2018 sẽ có thêm nhiều giải đấu PUBG khu vực Đông Nam Á, với sự tham gia của nhiều quốc gia khác như Philipines hay Việt Nam

Theo những tin tức mới nhất, một giải đấu có tên PUBG Run n’ Gun: 4 Nations sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 5h chiều mai, 25/02 theo giờ Việt Nam với sự tham gia của 20 đội tuyển PUBG thuộc 4 quốc gia: Thái Lan, Indonesia, Singapore và Malaysia. Trong khi đó Việt Nam, một nước có cộng đồng PUBG rất mạnh và được quan tâm bởi cộng đồng game thủ đông đảo và nhiệt thành thì vẫn chưa tham gia.

PUBG Run n’ Gun: 4 Nations - Giải đấu PUBG "tứ hùng" ĐNÁ, vẫn chưa có Việt Nam tham gia

Được biết, đây là giải đấu đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á được Nvidia, Corsair, Acer Predator và 1Up Gaming tổ chức. Những game thủ đoạt giải vô địch thể thức Squad 4 người sẽ giành được 4 chú chuột Corsair Glaive và 4 chiếc tai nghe Corsair HS50. Quan trọng hơn cả, giải đấu này cho phép game thủ ngồi ở nhà thi đấu với đội tuyển các nước bạn thay vì phải đến địa điểm thi đấu có sẵn.

PUBG Run n’ Gun: 4 Nations - Giải đấu PUBG "tứ hùng" ĐNÁ, vẫn chưa có Việt Nam tham gia

Trao đổi với đại diện Nvidia Việt Nam, sau giải đấu 4 Nations lần này, trong năm 2018 sẽ có thêm nhiều giải đấu PUBG khu vực Đông Nam Á, với sự tham gia của nhiều quốc gia khác như Philipines hay Việt Nam chúng ta nữa. Đây sẽ là bước tạo đà để xây dựng một cộng đồng PUBGĐông Nam Á lớn mạnh và có các giải đấu lớn phục vụ tham vọng "go pro" của game thủ chuyên nghiệp trên khắp các quốc gia.

Chi tiết về giải đấu này các bạn có thể tham khảo thêm tại kênh stream chính thức sẽ phát sóng vào ngày mai tại địa chỉ: https://www.twitch.tv/Xyclopz

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang