Đột Kích: Tuấn Thạch Sùng bất ngờ "tái xuất" dù vẫn đang tại ngũ

Sắp tới trong thời gian ngoài giờ phục vụ tại ngũ, Tuấn sẽ thường xuyên live stream để cùng đồng đội quay lại chiến trường xưa.

Từng nổi lên như một hiện tượng bắn súng ngắm và được tham gia vào team Youtuber Đột Kích TV, Tuấn Thạch Sùng luôn là cái tên được các xạ thủ yêu thích súng ngắm để mắt đến với cái tên lạ tai và qua những clip edit và review vũ khí hay các clip thể hiện kĩ năng, trình độ cao trên kênh Youtube.

Sau nhiều năm tháng gắn bó với Đột Kích, bất ngờ Tuấn có lệnh gọi đi phục vụ nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Ngày 12/2/2017, Phạm Anh Tuấn đã chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện Nghĩa vụ Công an Nhân dân. Theo chia sẻ từ thân nhân của Tuấn, nơi tập kết chỉ cách nhà chừng 15km, trong vòng 4 tháng đầu sẽ không được phép sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc cũng như không được phép ra khỏi nơi tập huấn.

 

Đột Kích: Tuấn Thạch Sùng bất ngờ tái xuất dù vẫn đang tại ngũ

Làn da đã rám nắng hơn trước khi đi

Thời gian trôi qua cũng đã hơn một năm, dạo gần đây Tuấn đã có thể ra ngoài giải lao trong thời gian nhất định nhưng không dài - khoảng vài tiếng đồng hồ. Trao đổi với Tuấn, được biết vào buổi chiều sau 4h30 sẽ là thời gian ngoài giờ phục vụ tại ngũ nên Tuấn đến một tiệm điện tử gần đơn vị để trải nghiệm cảm giác xưa và bắt đầu live stream lại trên youtube, tuy nhiên sẽ không thường xuyên.

Live stream trở lại của Tuấn Thạch Sùng

Sắp tới có thể Tuấn sẽ có thường xuyên live stream vào những khung thời gian cho phép tại kênh youtube cá nhân, còn việc làm clip như trước thì vẫn khó có thể được. Qua đây, chúng tôi xin chúc Phạm Anh Tuấn học tập và công tác tốt tại đơn vị của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang