Phim riêng về "Bumblebee" sẽ mang hơi hướng của tuyệt phẩm "Iron Giant"

Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura chính thức xác nhận phim riêng về Bumblebee sẽ bấm máy vào tháng Tám này, đồng thời bật mí những gì khán giả có thể mong đợi với bộ phim này.

Bên cạnh việc đóng vai trò khép lại một kỉ nguyên Transformers bắt đầu từ năm 2007, Transformers: The Last Knight còn là bộ phim tạo tiền đề cho một chương hoàn toàn mới trong Vũ trụ Transformers. Và một trong những mảnh ghép đầu tiên của vũ trụ này sẽ là bộ phim riêng về Bumblebee.

Cầm trịch bộ phim sẽ là Travis Knight, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của siêu phẩm hoạt hình Kubo and the Two Strings. Kịch bản phim sẽ do nhà nữ biên kịch Christina Hodson đảm nhận, dự kiến sẽ hoàn toàn xoay quanh anh chàng phó chỉ huy của phe Autobot. Cốt truyện bộ phim vẫn đang được hãng Paramount giữ kín, nhưng theo một thông tin ban đầu, bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 1980, và dàn Transformers trong phim sẽ ít hơn nhiều so với những bộ phim trước đây. Bên cạnh đó, vai chính trong phim sẽ được đảm nhận bởi nữ diễn viên trẻ tuổi Hailee Steinfeld (True Grit, Pitch Perfect 2 và The Edge of Seventeen).

Phim riêng về Bumblebee sẽ mang hơi hướng của tuyệt phẩm Iron Giant

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Screen Rant, nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura đã hé lộ ngày bấm máy của bộ phim, đồng thời chia sẽ những kế hoạch trong tương lai của Vũ trụ Transformers. Ông cho biết:

Chúng tôi sẽ khởi quay phim riêng của Bumblebee vào tháng Tám này, và bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa hè năm sau. Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt "Transformers 6" vào mùa hè 2019. Ngoài ra, dù còn rất nhiều dự án khác đang ấp ủ nhưng chúng tôi vẫn tạm chưa công bố vì phải đợi phản ứng của khán giả như thế nào. Vì những bộ phim này có kinh phí rất lớn nên chúng sẽ cần rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. 

Phim riêng về Bumblebee sẽ mang hơi hướng của tuyệt phẩm Iron Giant  2

Xét đến việc doanh thu mở màn của Transformers: The Last Knight đang có nguy cơ đứng thấp nhất trong toàn series (70 triệu đô) nên quyết định chờ phản ứng khán giả trước khi "vẽ" ra tương lai cụ thể là hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về những gì khán giả có thể mong đợi trong phim riêng của Bumblebee: 

Tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều nhưng đây chắc chắn là một phim "Transformers" hoàn toàn khác. Nó sẽ giàu tình cảm và mang hơi hướng của "Iron Giant". Quy mô của phim tuy nhỏ hơn nhưng vẫn sẽ vô cùng hoành tráng. Nhân vật nữ chính trong phim sẽ phát triển một mối quan hệ cực kì đặc biệt với Bumblebee, khác hẳn những gì khán giả đã thấy trước giờ. Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu thích sự gần gũi và thân mật mà bộ phim mang đến.

Với bối cảnh vào thập niên 1980s, đạo diễn Travis Knight chắc chắn sẽ có vô vàn nguồn cảm hứng thú vị để đưa vào phim riêng của Bumblebee. Đặc biệt, ông có thể vận dụng kinh nghiệm làm stop-motion của bản thân để tạo nên những hiệu ứng chân thật mà không cần dùng đến sự trợ giúp từ kỹ xảo máy tính.

Phim riêng của Bumblebee sẽ ra rạp vào ngày 8/6/2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang