Tổng hợp những tạo hình đẹp mắt của Megatron từ phần đầu cho đến thời điểm hiện nay

Chúa tể Megatron cũng đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của thương hiệu Transformers trên màn ảnh rộng

Điển hình nhất là robot Megatron - thống lĩnh của Decepticon, mỗi một phần phim là người ta lại thấy kẻ thù số một của Optimus Prime xuất hiện với diện mạo “đã khác xưa”. Và trong siêu phẩm thứ năm với tên gọi Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng (Tựa gốc: Transformers: The Last Knight) “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay lại tiếp tục khiến khán giả “lác mắt” với tạo hình cực ngầu của kỵ sĩ Megatron.

Transformers 1


Tạo hình đầu tiên của Megatron trên màn ảnh nhỏ.

Tạo hình đầu tiên của Megatron trên màn ảnh nhỏ.

Xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh năm 2007 trong Transformers 1, tạo hình của Megatron - "trùm đầu" bên phía Decepticons và cũng là kẻ thù truyền kiếp không đội trời chung với Optimus Prime bên phía Autobots chắc hẳn đã khiến bạn bị choáng ngợp.

Megatron có kích thước rất khổng lồ, hắn cao gần 9.2 mét, cộng với khả năng chiến đấu siêu việt và sức mạnh luộc loại vô địch trong thế giới Cyberton nên ngoài Optimus Prime chẳng có mấy Autobots dám đối đầu trực tiếp với chúa tể Megatron.

Transformers 2: Revenge of the Fallen


Megatron - thủ lĩnh Decepticons là kẻ thù truyền kiếp của Optimus Prime.

Megatron đã bị tiêu diệt trong Transformers 1 khi Sam đưa mảnh All Spark vào trái tim của hắn. Nhưng sang tới phần 2, Megatron lại được hồi sinh nhờ hấp thụ mảnh All Spark còn sót lại và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đánh dấu màn quay trở lại của thống lĩnh bên phía Decepticons, thiết kế của Megatron trong Transformers 2: Revenge of the Fallen có đôi chút thay đổi với bánh xích xe tăng ở hai chân. Sự thay đổi này rất phù hợp với một Megatron đậm chất gian xảo và đầy mưu mô.

Transformers 3: Dark of the Moon


Phiên bản rỉ sét, thảm hại của Megatron trong Transformers 3: Dark of the Moon.

Phiên bản rỉ sét, thảm hại của Megatron trong Transformers 3: Dark of the Moon.

Diện mạo của Megatron trong Transformers 3: Dark of the Moon bị đánh giá là thảm hại hơn hẳn so với 2 phần trước đó.

Nhiều người còn nhận định rằng, Megatron phần này trông như một “lão già yếu đuối”, nhìn bộ dạng tả tơi, ngoại hình xỉn màu với sắt thép han gỉ mà xem, liệu có phải vị chúa tể năm nào sắp hết thời rồi hay không?

Transformers 4: Age of Extinction


Gavatron – cái tên và hình dạng mới của Megatron trong Transformers 4: Age of Extinction.

Gavatron – cái tên và hình dạng mới của Megatron trong Transformers 4: Age of Extinction.

Như đã biết, Megatron đã chết ở phần 3 sau khi bị Optimus Prime giết và được những nhà khoa học tại KSI tạo nên một thân thể mới và đặt tên là Galvatron trong Transformers 4: Age of Extinction.

Do được con người “cải tạo” lại nên khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình khác lạ của Megatron trong phần phim này. Nhưng đối với người hâm mộ, dù là Galvatron hay Megatron thì đấy vẫn chỉ là một người, chỉ là cách gọi khác đi mà thôi.

Transformers 5: The Last Knight


Ngoại trừ 2 cái răng nanh bên má thì tạo hình mới của Megatron trong Transformers 5: The Last Knight giống y chang Ultron trong Avengers: Age of Ultron.

Ngoại trừ 2 cái "răng nanh" bên má thì tạo hình mới của Megatron trong Transformers 5: The Last Knight khá giống với Ultron trong Avengers: Age of Ultron.

Phần phim mới Transformers 5: The Last Knight sẽ mang đến cho chúng ta tạo hình mới nhất của Lord Megatron với chế độ Knight – Hiệp sĩ. Dáng vẻ mới hoàn toàn khác xa so với mấy phần trước đây khiến cho người xem cảm nhận được Megatron như một chiến binh trung cổ già dặn, chín chắn.

Mãn nhãn với tạo hình của “chúa tể” Megatron qua các phần phim Transformers

Sự khác biệt đầu tiên ở thanh kiếm mà hắn sử dụng, nó có phần lưỡi to bản như một chiếc rìu chiến. Khẩu súng ở bên tay còn lại cũng na ná một chiếc khiên và các phần cơ thể khác như được bao bọc bởi một bộ giáp chiến cổ điển.

Tạo hình lần này khá giống với phiên bản Megatron gốc trong comic hay những bức tượng trong phòng của các Knights trên tàu chiến của Lockdown ở Transformers 4: Age of Extinction.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang