Carnage sẽ là kẻ phản diện chính trong "Venom"

Eddie Brock/Venom sẽ không phải chất ký sinh duy nhất trong bộ "Venom" khi giờ đây kẻ phản diện trong phim đã được xác nhận là Cletus Kasady/Carnage.

Kể từ khi thông báo dự án phim riêng về Venom, hãng Sony đang tích cực chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đưa bộ phim vào guồng sớm nhất có thể vì từ ngày công bố đến ngày ra rạp chỉ có vỏn vẹn có một năm rưỡi. Hiện tại, bộ phim đã chọn được nam diễn viên Tom Hardy (The Dark Knight Rises, Mad Max: Fury Road) cho vai chính Eddie Brock. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Ruben Fleischer, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của ZombielandVenom sẽ đươc khởi quay vào tháng Chín tới đây với kịch bản do Jeff Pinker (The Amazing Spider-Man 2) đảm nhận.

Carnage sẽ là kẻ phản diện chính trong Venom

Tuy nhiên, do nhân vật chính Eddie Brock/Venom đã không hẳn là một siêu anh hùng theo mô típ thông thường mà lại hơi thiên về hướng phản diện, việc chọn đối thủ cho Venom trong phim cũng là một vấn đề hết sức đau đầu. Với Spider-Man - địch thủ truyền kiếp trước giờ của Venom sẽ không thể góp mặt trong phim, khả năng cao Sony sẽ giới thiệu với khán giả một nhân vật phản diện hoàn toàn mới để đối đầu với Venom. Và ứng cử viên sáng giá nhất chính là Carnage, một trong những kẻ thù khét tiếng nhất của Venom lẫn Spider-Man trong comic.

Trả lời phỏng vấn với THR, chủ tịch Sony Tom Rothman cho biết Cletus Kasady/Carnage sẽ trở thành kẻ phản diện chính của bộ phim. Ông chia sẻ:

Tom Hardy thủ vai chính trong "Venom", phim dự kiến ra mắt vào ngày 5/10/2018. Ngoài ra trong phim sẽ xuất hiện một nhân vật phản diện nữa là Carnage.

Thực tế, ngoài Spider-Man ra chẳng còn nhân vật nào phù hợp để đối đầu với Venom hơn Carnage. Trong nguyên tác, Carnage là một phiên bản tiến hóa hơn của Venom. Ngoài tất cả những thứ Venom có, Carnage sở hữu sức mạnh hơn Venom gấp nhiều lần, dễ dàng áp đảo cả Venom và Spider-Man. Các xúc tu của Carnage cũng được nâng cấp và có thể biến thành đao, kiếm và nhiều loại vũ khí cận chiến khác.

Carnage sẽ là kẻ phản diện chính trong Venom  2

Theo những thông tin ban đầu, Venom sẽ được dán nhãn R và đi theo hướng viễn tưởng kinh dị hơn là mô-típ phim siêu anh hùng truyền thống. Việc bổ sung Carnage, một trong những kẻ phản diện tàn bạo và độc ác nhất vào phim càng củng cố thêm hướng đi này của hãng Sony. Không những thế, theo một số nguồn tin của THR, hãng Sony cũng đang có ý định cho Spider-Man của Tom Holland xuất hiện trong phim với vai trò làm cầu nối giữa Venom và MCU.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp vào ngày 7/7/2017.
Venom sẽ ra rạp vào ngày 5/10/2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang