GOX Series – Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới

Với sự phát triển không ngừng của bộ môn Roller Sports, GOX đã chính thức tổ chức giải thi đấu GOX Series – Roller Sports: STARTER dành cho newbie sẽ bắt đầu thi đấu vào cuối tháng này

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới

Giải đấu Roller Sports (Patin) dành cho người mới tập - GOX Series – Roller Sports: STARTER 2017, được tổ chức nhằm tạo sân chơi mới cho các bạn trẻ mới tham gia luyện tập Roller Sports, nhưng chưa tham gia bất kỳ giải đấu nào trước đây. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn làm quen với việc luyện tập và môi trường thi đấu, để tạo được bước đà cho việc luyện tập chuyên sâu sau này.

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới 2

Với biểu tượng giải là quả trứng rồng, giải STARTER là bước khởi đầu cho những bạn trẻ đam mê, nhiệt huyết, và  có mong muốn đạt được thành tựu sau những ngày luyện tập, cùng sự yêu thích với môn thể thao bổ ích này. Ngoài ra, giải đấu STARTER 2017 năm nay sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000.000 đồng.

Giải STARTER gồm 2 nội dung thi đấu chính quy:

  • Slalom Starter
  • Slide Starter

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ có thêm 2 nội dung thi đấu giải trí:

  • Nhảy cao
  • Đấu trường trên phao.

Lưu ý: Thể lệ thi đấu của các nội dung Slalom Starter và Slide Starter đều hoàn toàn dựa trên luật thi đấu quốc tế, nhưng có 1 vài chỉnh sửa và thay đổi để phù hợp với tính chất của giải đấu và thí sinh tham gia giải.

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới 3

Nhảy Cao

Là nội dung mà VĐV sẽ trượt patin lên kích và nhảy qua mức xà. VĐV vượt qua mức xà cao nhất sẽ là người đạt ngôi vương nhảy cao. Nếu bạn chưa biết, vào năm 2015, VĐV Nguyễn Văn An của chúng ta đạt mức xà cao nhất đến 2.5m

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới 4

Đấu trường trên phao

Đây là nội dung vui và hào hứng nhất khi 2 đội đấu đối kháng. Mỗi thành viên vừa trượt patin, vừa thi đấu trên phao hơi. Độ khó tăng gấp 5 lần với thi đấu trên mặt đất. Đội duy nhất đánh bại tất cả các đội khác sẽ đạt chức vô địch.

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới 5

STARTER là 1 trong các giải đấu thường niên nằm trong hệ thống giải của GOX. Các VĐV khi tham gia thi đấu sẽ được xếp hạng trong bảng Ranking Việt Nam. Đây là bước tiến mới nhằm phát triển thành bộ môn thể thao chính quy của Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

  • Ban tổ chức: GOX
  • Hỗ trợ truyền thông: Lag.vn
  • Thời gian: 8h sáng 30/6/2017
  • Địa điểm: 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TP.HCM. (Sân trượt DISTRICT 13)

GOX Series Roller Sports: STARTER - Tranh tài đam mê Roller Sports dành cho người mới 6

Xem thêm thông tin tại fanpage GOX: www.facebook.com/goxvn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang