Phim tiểu sử về tác giả Winnie the Pooh tung trailer đầy cảm xúc

Câu chuyện về sự ra đời của chú gấu Winnie the Pooh nổi tiếng được kể lại trong “Goodbye Christopher Robin”, bộ phim có sự tham gia của Domhnall Gleeson và “Harley Quinn” Margot Robbie.

Trong lúc live-action về Winnie the Pooh của Disney còn trong giai đoạn tiền sản xuất thì phim tiểu sử về người sáng tạo nên nhân vật thiếu nhi kinh điển này đã tung trailer đầy cảm xúc.

Goodbye Christopher Robin kể về tác giả A. A. Milne (Domhnall Gleeson) và câu chuyện đằng sau việc đưa Winnie the Pooh từ trí tưởng tượng trở thành nhân vật được yêu mến khắp nơi. Trở về sau Thế chiến I, A. A. Milne đoàn tụ cùng người vợ Dorothy (Margot Robbie) và cậu con trai yêu quý Robin (Will Tilston).

Phim tiểu sử về tác giả Winnie the Pooh tung trailer đầy cảm xúc

Được truyền cảm hứng từ những món đồ chơi nhồi bông và những cuộc phiêu lưu hằng ngày cùng con trai, A. A. Milne đã viết nên loạt truyện về chú gấu Pooh khiến cả nước Anh say mê. Thành công của loạt sách mang đến cho Milne cùng gia đình tiếng tăm và vật chất nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của anh và cậu con trai.

Goodbye Christopher Robin do Simon Curtis – đạo diễn của My Week with Marylin thực hiện. Với thể loại tiểu sử cùng nội dung xúc động, Goodbye Christopher Robin là tác phẩm đầy tiềm năng tại mùa giải thưởng sang năm. Còn nhớ, năm 2004, Finding Neverland - phim có đề tài tương tự kể về tiểu sử của tác giả Peter Pan từng giành đến bảy đề cử Oscar.

Phim tiểu sử về tác giả Winnie the Pooh tung trailer đầy cảm xúc 2

Bộ phim dự kiến được trình chiếu tại Anh từ 29.09.2017 và phát hành tại Mỹ ngày 10.11.2017.

Trong khi đó, live-action của Disney có tên Christopher Robin kể về cậu con trai của tác giả A. A. Milne. Đến tuổi trưởng thành, Robin bận rộn với công việc và dần quên đi người bạn trong tưởng tượng. Một ngày nọ, Winnie the Pooh xuất hiện trước thềm nhà Robin và mang anh vào một cuộc phiêu lưu mới làm sống lại những kí ức ngày xưa.

Ngôi sao của Beauty and the Beast Ewan McGregor đang trong quá trình thương thảo cho vai chính Christopher Robin. Phim do Marc Forster (Finding Neverland, World War Z) đạo diễn, Tom McCarthy (Up, Spotlight) chấp bút.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang