Quăng đồng xu vào động cơ máy bay cầu may, nữ hành khách khiến cho chuyến bay phải bị hoãn hơn 5 giờ

Ném đồng xu cầu may là điều tốt nhưng ném vào động cơ máy bay thì lại không phải là ý kiến hay

Một chuyến bay ở Trung Quốc đã bị trì hoãn tới 5 giờ đồng hồ bởi một hành khách cao tuổi đã ném tiền xu vào động cơ máy bay để cầu may mắn.

Vị hành khách 80 tuổi, bà Qiu, đang trên chuyến bay của hãng hàng không China Southern Airlines từ Thượng Hải đến Quảng Châu cùng với gia đình. Trong quá trình di chuyển lên máy bay, bà đã dừng lại để “cầu may”.

Sau đó, bà đã ném chín đồng xu và động cơ tuabin của máy bay. Ngay lập tức, những người đi cùng bà đã thông báo sự việc với nhân viên của hãng hàng không.

Để cầu may cho chuyến bay, một nữ hành khách lớn tuổi đã ném 9 đồng xu vào động cơ máy bay

Hãng hàng không đã phải thực hiện một cuộc kiểm tra toàn bộ động cơ, và di tản 150 hành khách. Chuyến bay đã bị hoãn lại trong 5 tiếng đồng hồ. Tám đồng xu đã không vào động cơ nhưng một đồng xu bị bà Qiu cho “hạ cánh” bên trong động cơ máy bay, các quan chức sân bay cho biết.

Những người theo dõi đã bày tỏ mối quan ngại về những thiệt hại tiềm tàng mà một đồng xu có thể gây ra khi bị hút vào động cơ.

Để cầu may cho chuyến bay, một nữ hành khách lớn tuổi đã ném 9 đồng xu vào động cơ máy bay

Vị nữ hành khách này sau đó đã bị cảnh sát giữ lại, hãng hàng không nói với các phương tiện truyền thông.

Sau khi điều tra, các hành khách có liên quan đến bà Qiu nói rằng bà đã ném tiềm xu vào động cơ để cầu nguyện an toàn cho chuyến bay. Theo hàng xóm của bà Qiu, người phụ nữ này tin vào Phật giáo.

Tham khảo Independent

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang