Sau khi trải nghiêm Rank Vàng thánh Cowsep nhận xét - Cỡ này thì Faker có qua Việt Nam cũng chỉ đạt rank vàng mà thôi

Có vẻ chúng ta đã đúng khi nói rằng, Rank Việt Nam khắc nghiệt rất nhiều lần so với Rank Hàn Quốc, nhưng không phải vì trình cao mà vì các Trẻ Trâu Daxua của Việt Nam cực kỳ mạnh mẽ và đáng sợ

Thánh yi "Cowsep đã chọn máy chủ LMHT Việt Nam để bay rank sau khi bị Riot Hàn chơi không đẹp khóa sạch tài khoản cảu anh và thông tin này nhanh chóng được truyền tai nhau giữa cá game thủ đặc biệt tại rank vàng vốn là rank mà Cowsep đang nắm giữ. Trước đó anh chàng này cũng đã đến du ngoạn rank Việt được 1 thời gian và đã được các thánh "daxua" trong truyền thuyết chỉ dạy đến nổi ám ảnh. Từ nổi ám ảnh đó mà anh đã dùng Photoshop để vẽ về các "trẻ Trâu" yasuo tại Việt Nam vô cùng đông và hung hãn.

LMHT: Nhận thấy rank Việt quá khắc nghiệt, Cowsep nói rằng đến Faker cũng kẹt ở rank Vàng Việt Nam mà thôi

Ngày trở lại của Cowsep tại rank Việt đã có cho mình Penta kill đầu tiên khi sử dụng Master Yi. Mới đây, trong các trận đấu khi nhận ra các game thủ đạt trình độ Vàng đoàn nhưng ý thức chơi game lại vô cùng kém, nào là dỗi, troll, afk thường gặp trong các trận đấu. Tức mình, Cowsep đã đăng tải 1 dòng trạng thái nói rằng, đến "người ngoài hành tinh" như Faker cũng chỉ kẹt ở rank Vàng đoàn Việt Nam mà thôi. Đủ hiểu ý Cowsep muốn nói đến độ khắc nghiệt tại máy chủ này mà không ở đâu có.

LMHT: Nhận thấy rank Việt quá khắc nghiệt, Cowsep nói rằng đến Faker cũng kẹt ở rank Vàng Việt Nam mà thôi

"Tôi nghĩ là thậm chí là Faker cũng sẽ kẹt ở Vàng đoàn ở máy chủ Việt Nam... Mấy tên trẻ trâu vàng đoàn này chơi quá ghê”

Dưới bài viết, game thủ Nguyễn Phương Nam viết: "Chúng tôi thậm chí còn chế ra câu thành ngữ về cái này. Không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò". Đến cả Cowsep cũng đồng tình khi chính bản thân mình đã phải trải qua điều này.

"Đây đúng là server khoai nhất. Trước khi Faker trở nên nổi tiếng, anh ta thậm chí còn bị mấy con gà ở Việt Nam đánh bại." game thủ Nguyễn Hải Nam bày tỏ. Trả lời bình luận này, Cowsep viết: "Lý do mà Faker lên đỉnh thế giới chính là anh ta đã luyện tập ở Việt Nam đấy".

LMHT: Nhận thấy rank Việt quá khắc nghiệt, Cowsep nói rằng đến Faker cũng kẹt ở rank Vàng Việt Nam mà thôi

Biết đâu trong tương lai gần, các game thủ chuyên nghiệp và các streamer nổi tiếng sẽ du ngoạn rank Việt để cải thiện trình độ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang