Thánh lầy tạo ra bộ phụ kiện siêu chất cho Nintendo Switch hoàn toàn bằng LEGO

Một youtuber đã tạo nên một hệ thống phụ kiện dành cho Nintendo Switch hoàn toàn bằng những mảnh LEGO khiến nhiều người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Chiếc máy chơi game Nintendo Switch hiện vẫn đang giữ vững vị thế của mình là một trong những thiết bị chơi game độc đáo nhất hành tinh. Ngoài việc sở hữu nền đồ học tiên tiến, sở hữu cho mình những tựa game đình đám với lối chơi vô cùng sáng tạo ra thì chiếc máy chơi game này còn có hẳn bộ Nintendo Labo hỗ trợ mình trong việc đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Kết quả hình ảnh cho nintendo labo

Tuy nhiên đối với những game thủ tò mò và thích khám phá thì những phụ kiện từ Nintendo Labo dường như vẫn còn chưa đủ. Họ tiếp tục sáng tạo ra những thứ hay ho hơn nữa. Mới đây, Một youtuber có tên vmln8r đã cho ra đời một bộ những phụ kiện có thể lắp ráp với chiếc máy Switch vô cùng độc đáo và được làm ra hoàn toàn từ những mảnh ghép LEGO

Thánh lầy tạo ra bộ phụ kiện siêu chất cho Nintendo Switch hoàn toàn bằng LEGO 2

Người xem có thể thấy được sự sáng tạo vô cùng của anh chàng này khi sử dụng nhất nhiều miếng LEGO để tạo nên một bộ phụ kiện độc nhất vô nhị. Không chỉ là một chiếc giá đỡ thông thường mà anh chàng này còn tạo nên cả một hệ thống tay cầm đặc biệt, có cả vô lăng xe hơi dành riêng cho những tựa game đua xe. Nhìn những sáng tạo của anh chàng này, có ai mà không muốn thử một lần cho biết nào?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang