Vựa bị kiện vì vi phạm bản quyền với PUBG nay NetEase lại còn bị đơn phương chấm dứt hợp đồng cấp nhạc bản quyền với Tencent

Sóng gió tiếp tục đến với hãng game này khi bị Tencent đơn phương chấm dứt hợp đồng cấp nhạc bản quyền.

NetEase Games vừa mới đây bị PUBG Corp đâm đơn kiện ra tòa án Mỹ vì cáo buộc đạo nhái game PUBG với hai sản phẩm Rules of Survival (RoS) và Knives Out (KO). 

Theo những thông tin mới cập nhật từ Tecent Music Entertainment Group thì thứ 5 tuần tới sẽ ngưng hợp tác với NetEase trong việc cấp nhạc bản quyền JVR Music khi hãng này đang có những i phạm về vấn đề liên quan đến bản quyền.

PUBG đang kiện sấp mặt vì bản quyền game, NetEase tiếp tục bị Tencent ruồng bỏ khi chấm dứt hợp đồng cấp nhạc

Trước đây, hai công ty đã ký một hợp đồng thời hạn 1 năm về việc cấp nhạc bản quyền JVR Music. Tuy nhiên, theo Tencent Music, NetEase Music đã vi phạm bản quyền và liên tục tái phạm những điều khoản của bản hợp đồng mà hai bên đã kí kết. NetEase Music cũng đã xin lỗi 2 lần với Tencent Music, nói rằng đó là một vấn đề mà họ chưa khắc phục kịp thời. NetEase húa sẽ mở một kênh giám sát bản quyền âm nhạc và để công chúng bảo vệ.

Image result for tencent music entertainmentTencent Music Entertainment Group là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc của Tencent bao gồm QQ Music và Ocean Music Group. Thông tin thêm, định giá Tencent Music Entertainment Group tăng mạnh trong những tuần gần đây. Thống kê mới nhất đánh giá Tencent Music đạt ngưỡng giá trị 25 tỷ USD. Trong khí đó Tencent Holdings đã vượt qua Facebook với giá trị trên 500 tỷ USD vào cuối năm 2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang