Câu chuyện cảm động về Nintendo mới biết được lý do tại sao công ty này luôn được game thủ yêu quý

Một câu chuyện vô cùng cảm động từ công ty Nintendo đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Các đây không lâu thì một tài khoản Twitter có tên Kaboo_Factory đã đăng tải một dòng Tweet và sở hữu hàng chục nghìn lượt phản hồi từ khắp nơi trên toàn thế giới. Nội dung dòng Tweet liên quan đến việc chiếc máy chơi game Nintendo 3DS của con trai ai đột nhiên không thể khởi động được và anh chàng này quyết định đem chiếc máy 3DS đến công ty Nontendo để tiến hành việc sửa chữa.

Có lẽ đây là một trong những lí do khiến Nintendo là công ty luôn được game thủ trên toàn thế giới yêu mến.

Theo kết luận bên phía Nintendo, chiếc máy của con trai anh bị hư hại khá nặng: Bo mạch và pin cần được thay thế, thân máy bị méo do va đập và các phím bấm thì đã lỏng lẻo và cần được thay mới. Sau khi nghe qua về tình trạng của chiếc máy, anh chàng đã vui vẻ đồng ý sửa nó và chịu mọi khoản phí dịch vụ.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như Nintendo không gửi cho anh chàng này một tờ hóa đơn thanh toán toàn bộ chi phí cho những linh kiện thay thế chỉ 71 yên ( tương dương 15 nghiền VNĐ). Nếu bạn chưa biết thì phí sửa chữa của một chiếc máy thông thường của Nintendo rơi vào khoảng 2400 yên (hơn 500 nghìn VND). Khi nhận tờ hóa đơn thì anh chàng này đã không khỏi bất ngờ và đã hỏi lại xem có sự nhầm lẫn nào không. 

Lý do cho sự việc này là Nintendo nói rằng họ không muốn áp đặt một mức giá bảo trì quá cao cho một sản phẩm đã không còn được hãng sản xuất, đặc biệt là khi chiếc máy chơi game này thuộc quyền sở hữu của một đứa trẻ, đối tượng mà Nintendo luôn quan tâm chăm sóc tận tình.

Có lẽ đây là một trong những lí do khiến Nintendo là công ty luôn được game thủ trên toàn thế giới yêu mến.

Có lẽ đây là một trong những lí do khiến Nintendo là công ty luôn được game thủ trên toàn thế giới yêu mến.

Sau khi được chia sẻ thì câu chuyện của anh chàng này đã sở hữu hơn 30 ngàn lượt Tweet lại và gần 50 ngàn lượt yêu thích. Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp cũng như thấu tình đạt lý của Nintendo đã khiến cộng đồng vô cùng xúc động. Bảo sao Nintendo lại không được game thủ toàn thế giới yêu quý cơ chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang