Có thể nào phim kinh dị hay nhất 2018 lại là A Quite Place

Với chủ đề là gia đình phải trãi qua 1 khoản thời gian kinh hãi để có thể giữ được mạng sống của mình trước nhưng con quái vật kinh hãi, A Quiet Place dù mới ra trailer những đã được đánh giá có thể là phim kinh dị hay nhất 2018

Với đoạn trailer cuối cùng của A Quiet Place với chủ đề về quá trình sống còn của gia đình dù đã tìm cách sống ở một vùng quê hỏe lánh nhằm tránh xa sự đông đúc của nơi thành thị nhưng vẫn bị đe dọa bởi một chủng loại quái vật mới. Với tiếng động bất kỳ xuất hiện là chúng sẽ lập tức tìm đến con mồi. Tuy không thể nhìn được nhưng chúng lại có thính giác cực kỳ nhạy bén và thường xuyên gây ra các âm thanh đáng sợ để làm cho con mồi hoảng sợ. Và cặp đôi vợ chồng trong A Quiet place đã phải tìm đủ mọi cách để có thể sống trong im lặng hoàn toàn  và bảo vệ gia đình của mình. Trong đoạn trailer cuối cùng trước khi phim ra rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 6/4. Tác phẩm là sự đánh dấu lớn cho việc việc xuất hiện đầu tiên của John Krasinski với cả 3 vai trò là đạo diển, biên kịch và diễn viên.

Cốt truyện của phim khá là bí ẩn và lại liên quan đến những con quái vật có hình hài khá giống với loạt phim Cloverfield nên hiện đang xuất hiện một số giả thuyết cho rằng A Quiet Place thực chất là một phần trong vũ trụ của Cloverfield. Krasinski trước đây cũng từng làm việc với bộ phim Cloverfield Paradox khá lâu nên một số fan còn cho rằng nhân vật Molly trong Cloverfield Paradox thật ra chính là đứa con gái bị mất tích của cặp vợ chồng trong A Quiet Place. Tất cả những điều này thực chất chỉ là suy đoán và tất nhiên là chưa có bằng chứng xác thực nào cho tới khi phim được chiếu chính thức.

Có thể nào phim kinh dị hay nhất 2018 lại là A Quite Place

A Quiet Place trước khi ra mắt đã khiến khán giả bất ngờ khi nhận được 100% Rotten Tomatoes với điểm số trung bình 8.1/10, 80/100 Metacritics cùng nhiều đánh giá tích cực từ các trang phê bình. Đây là điểm số rất cao và hiếm thấy đối với một phim kinh dị thuần túy về quái vật, ngay cả bộ phim It dù được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng chỉ đạt 69/100 Metacritics mà thôi. Như vậy có thể thấy trước được ứng viên cho danh hiệu phim kinh dị xuất sắc nhất 2018 là ai rồi, thật trùng hợp là cũng vào thời điểm này năm ngoái là lúc Get Out bắt đầu được chiếu rạp. Biết đâu chừng A Quiet Place sẽ lại tạo nên bất ngờ tại mùa giải thưởng sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang