Trụ sở Youtube xảy ra vụ xả súng kinh hoàng khiến một người nguy kịch

Một vụ xả súng nghiệm trọng đã xảy ra ngay trụ sở của Youtube khiến một người bị thương nặng cùng vài người khác bị thương

Ngày hôm qua 03/04 một vụ xả súng nghiệm trọng đã xảy ra ngay trước trụ sở chính của Youtube. Dù cảnh sát đã có mặt kịp lúc ngay sau đó nhưng không thể tránh được thương vong xảy ra.

Cảnh sát trưởng Ed Barberini chia sẻ: "Chúng tôi thấy 4 nạn nhân bị trúng đạn,1 kẻ tình nghi đã chết trong toà nhà, có vẻ là tự tử. Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra thêm xem đây có thực sự là hung thủ hay không".


Trụ sở của Youtube - nơi xảy ra vụ xả súng.

Trụ sở của Youtube

Sở cảnh sát xác định kẻ xả súng là một phụ nữ. Hai trong số 4 nạn nhân là người đang làm việc ở các cơ quan lân cận. May mắn là hai người họ không bị thương nghiệm trọng và có thể được điều trị hoàn toàn.

Lệnh sơ tán khẩn cấp đã được ban ra và đội cứu hộ cũng nhanh chóng có mặt để di tản hàng trăm nhân viên ra khỏi khu vực xảy ra sự cố. Riêng nhân viên của Google được khuyên nên ở yên trong văn phòng của mình để tránh gặp phiền phức.


Hiện trường bên ngoài sự cố.

Hiện trường bên ngoài sự cố.

Google tuyên bố sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để có thể tìm ra được chính xác danh tính của hung thủ, những thông tin tiếp theo sẽ được công bố sớm trên những kênh truyền thông.  Công ty cũng cung cấp vị trí của vụ việc trên hệ thống định vị Maps của mình cũng như những tuyến phố bị cấm.

Bệnh viện đa khoa San Francisco ở gần đó đã xác nhận 3 nạn nhân đang được điều trị có liên quan tới vụ xả súng. Theo phát ngôn viên của bệnh viện thì 2 nạn nhân nữ tuổi 27 và 32 chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Còn nạn nhân nam thứ 3, 36 tuổi thì đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang