Scarlett Johansson phiên bản cảnh sát Cyborg trong teaser mới của Ghost in the Shell

Đoạn Teaser mới nhất của Ghost in the Shell đã xuất hiện

Phiên bản live-action làm lại của bộ anime nổi tiếng Ghost in the Shell sẽ ra rạp vào ngày 31 tháng 3, và một đoạn teaser vừa được tung ra, lần này thể hiện rõ hơn nét "cyborg" của nữ diễn viên Scarlett Johansson khi cô vào vai chính. Phim được đảo diễn bởi Rupert Sanders, người trước đây từng "cầm trịch" phim Snow White and the Huntsman. Phim cũng có sự tham gia góp mặt của các diễn viên Pilou Asbæk, Takeshi Kitano, Juliette Binoche và Michael Pitt. Một đoạn Trailer đầy đủ đã được tung ra vào tháng 11 vừa rồi. Các bạn có thể xem lại nó ở cuối bài.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Collider, nữ diễn viên Johansson đã nói về những thách thức trong việc tham gia vào một phiên bản làm lại của một thương hiệu anime phổ biến. "Tôi nghĩ khi bạn có một nhân vật được yêu thích, mọi người có rất nhiều ý kiến." Cô nói. "Tôi cố gắng đi theo trực giác của mình với nhân vật, và hi vọng mình mang đến cho nhân vật sự toàn vẹn tốt nhất người ta mong đợi."

Scarlett Johansson phiên bản cảnh sát Cyborg trong teaser mới của Ghost in the Shell

Một thông tin khác, phiên bản Ghost in the Shell nguyên gốc sẽ quay trở lại rạp chiếu phim vào tháng 2. Bộ phim anime cổ điển năm 1995 sẽ ra mắt trên 110 rạp phim trên toàn nước Mỹ - phiên bản tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh sẽ ra mắt ngày 7 tháng 2, và phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt ngày 8 tháng 2. Có vẻ như phim sẽ không xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang