Sốc! Deadpool và Người Nhện hôn nhau giữa khán phòng tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Bên cạnh sự thành công vanh dội của La La Land (ẵm trọn 7 giải Quả Cầu Vàng), sự kiện năm này còn được chú ý bởi hành động gây sốc của “Deadpool” Renynolds và “Người Nhện” Andrew Garfield.

Tối qua 8/1 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Quả Cầu Vàng (Golden Globe Awards), một trong những sự kiện quan trọng nhất của làng điện ảnh thế giới đã diễn ra tại Beverly Hills, Mỹ. Với tầm ảnh hưởng của mình, sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm, góp mặt của các ngôi sao, nhà sản xuất, nhà phê bình, giới truyền thông và người hâm mộ phim ảnh trên khắp thế giới.

Bên cạnh sự thành công vanh dội của La La Land (ẵm trọn 7 giải Quả Cầu Vàng), sự kiện năm này còn được chú ý bởi hành động gây sốc của “Deadpool” Renynolds và “Người Nhện” Andrew Garfield. Trong khi Ryan Gosling vinh dự lên nhận giải cho nam diễn viên xuất sắc nhất (trong La La Land) thì hai nam tài tử kể trên đã thản nhiên “khóa môi” nhau ngay giữa khán phóng (bất chấp sự hiện diện của vợ Ryan Reynolds, bà Blake Lively đang ngồi ngay cạnh).

Andrew Garfield khoa môi Ryan Reynolds

Được biết, Ryan Reynolds sinh năm 1976, là nam diễn viên mang quốc tịch Canada. Anh tham gia hoạt động diễn xuất khá sớm (từ năm 1990). Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chỉ thực sự nổi bật khi tham gia đóng chính trong bộ phim Deadpool. Tại Quả Cầu Vàng năm nay, Ryan Reynolds cũng được đề cử trong hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất.


Ryan Reynolds (Trái) và Andrew Garfield (Phải) tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Ryan Reynolds (Trái) và Andrew Garfield (Phải) tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Với Andrew Garfield, anh thuộc lứa diễn viên “đàn em” của Ryan Reynolds. Sinh năm 1983, nam diễn viên mang quốc tịch Anh này cũng chỉ mới tham gia vào con đường nghệ thuật từ sau năm 2010. Sau khi được biết đến trong The Social Network, Andrew Garfield được chú ý nhiều hơn với vai diễn Peter Parker trong phim The Amazing Spider Man (2012). Giống như Ryan Reynolds và Ryan Gosling, Andrew Garfield cũng được đề cử trong hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Quả Cầu Vàng 2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang