Spider-Man sẽ là nhân vật duy nhất của Sony thuộc MCU ở thời điểm này

Sau lùm xùm về MCU với hãng Sony mới đây, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã lên tiếng khẳng định lại vấn đề này, rằng sẽ chỉ có Spider-Man thuộc MCU, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Chỉ mới trong tuần vừa rồi, nhà sản xuất Amy Pascal đã làm cộng đồng mạng "dậy sóng" khi tuyên bố Venom, Black Cat & Silver Sable và tất cả những dự án khác trong tương lai của Sony đều sẽ liên kết với MCU. Tuyên bố này được đưa ra khi ngày ra mắt của Spider-Man: Homecoming đã gần kề, khiến các fan phải vò đầu bức tóc liệu ý định thật sự của Sony là gì.

Spider-Man sẽ là nhân vật duy nhất của Sony thuộc MCU ở thời điểm này

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với JoBlo, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này, cụ thể là về hiện trạng của thỏa thuận với hãng Sony và liệu những dự án khác của Sony có thuộc MCU hay không. Ông cho biết:

Hiện tại, chỉ có một mình Spidey là thuộc MCU thôi, từ "Civil War", "Homecoming", và sắp tới là "Avengers: Infinity War" và "Avengers 4". Chúng tôi vừa mới bắt đầu dựng nên bản thảo đầu tiên cho "Spider-Man 2", cảm giác vô cùng thú vị vì đây là bộ phim đầu tiên tiếp nối "Avengers 4". Giống như "Civil War", những bộ phim này sẽ đưa Spidey vào một vũ trụ hoàn toàn khác biệt so với bây giờ. Và hiện chúng tôi chỉ tập trung vào những dự án này mà thôi.

Dựa vào những thông tin chủ tịch Kevin Feige cung cấp, chúng ta có thể thấy rằng tuy MCU đã được định hình từ trước nhưng nếu cơ hội xuất hiện, Marvel Studios sẽ luôn sẵn sàng nắm lấy, tương tự như thỏa thuận Spider-Man với Sony. Đây cũng là lý do khi được hỏi bất kì điều gì liên quan đến Fox, Sony hay thậm chí là hợp tác với DC, Kevin Feige luôn dùng từ "hiện tại".  Nếu hãng Sony có thể chứng minh khả năng với Venom sắp tới, Marvel Studios hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc biến bộ phim trở thành một phần của MCU trong tương lai.

Spider-Man sẽ là nhân vật duy nhất của Sony thuộc MCU ở thời điểm này 2

Kevin Feige cũng cho rằng ý tưởng thực hiện Venom của Sony là rất thông minh, thay vì chỉ chăm chăm tạo liên kết với một vũ trụ lớn hơn, Sony đã chịu tập trung làm bộ phim hay trước tiên. Có thể phía sau hậu trường, các hãng phim đã bàn bạc với nhau về ý tưởng đưa Venom vào MCU. Dù hiện tại Tom Holland vẫn chưa chắc sẽ góp mặt trong Venom, nhưng nếu dự án này thật sự có tiềm năng và đạt tiến triển rõ rệt, có thể cuối cùng Kevin Feige sẽ cho phép Spider-Man được xuất hiện trong phim, hoặc ít nhất tạo được một mối liên kết nho nhỏ giữa Venom và MCU.

Ở thời điểm hiện tại, Spider-Man sẽ là nhân vật duy nhất của Sony thuộc MCU. Dù tương lai điều này có thể sẽ thay đổi, nhưng sự thay đổi đó chắc chắn sẽ không diễn ra một sớm một chiều.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp vào ngày 7/7/2017.
Venom sẽ ra rạp vào ngày 5/10/2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang