Star Wars Episode VIII: Adam Driver chia sẻ về số phận Kylo Ren

Theo lời nam diễn viên Adam Driver, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy một Kylo Ren nhiều “nhân tính” hơn trong Episode VIII

Xuất hiện trên chương trình Larry King Now tuần này, nam diễn viên Adam Driver có phần do dự trong việc cung cấp thông tin về Star Wars: Episode VIII, nhưng đã chia sẻ một số điều mà người hâm mộ có thể mong chờ từ Kylo Ren, đồng thời tiết lộ về số phận nhân vật này.

Star Wars Episode VIII: Adam Driver chia sẻ về số phận Kylo Ren

Khi được hỏi về khía cạnh nào của Ren mà anh mong chờ người hâm mộ có thể thấy trong Episode VIII, Driver cho biết mọi người sẽ nhìn thấy một Kylo Ren nhiều “nhân tính” hơn. “Tôi nghĩ, đây là một câu trả lời chung chung, nhưng bạn biết đấy – nhân tính.” Anh nói. “Ngay cả khi nó còn nhiều hơn cả một bộ phim bom tấn, và tôi nhận thức được chúng tôi buộc phải trả lời chung chung. Có rất nhiều điểm cốt truyện mà chúng ta đã biết được nhắc đến trong bộ phim đầu tiên, nghĩa là chúng ta phải giải thích nhiều hơn trong bộ phim thứ hai, để làm cả hai bộ phim đều có ý nghĩa.”

Star Wars Episode VIII: Adam Driver chia sẻ về số phận Kylo Ren 2

Driver cũng được hỏi liệu Ren có sống sót trong Episode VIII, và anh ta trả lời: “Tùy vào định nghĩa sống sót của các bạn là gì.” Anh cũng thảo luận về việc anh tham gia Star Wars như thế nào, và cho biết thậm chí anh không cần phải thử giọng. Star Wars: Episode VIII sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Bộ phim spin-off đầu tiên, Rogue One, đến thời điểm hiện tại đã mang về hơn 800 triệu đô-la cho Disney.

Star Wars Episode VIII: Adam Driver chia sẻ về số phận Kylo Ren 3

Theo Gamespot.com

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang