Tai nạn hi hữu: nổ điện thoại gây bỏng vì bị sét đánh

Không giống như nhiều vụ cháy nổ điện thoại khác có nguyên nhân chủ yếu do pin. Một vụ cháy nổ điện thoại hi hữu xảy ra mới đây tại Ấn Độ lại do sét đánh.

Người đàn ông 48 tuổi đến từ làng Jhallay, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã không may gặp phải một tai nạn bất ngờ do điện thoại nổ. Nhưng nguyên nhân không đến từ tác động của ngoại lực hay pin tự cháy mà khá bất ngờ, tai nạn do điện thoại bị sét đánh trúng dù đang để trong túi quần.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều khi người đàn ông này đang đứng gần một chiếc ao, tay che dù. Trời lúc đó mưa to và có sấm sét.

Theo các nhân chứng kể lại, pin điện thoại đã bị sét đánh trúng dẫn tới phát nổ. Các mảnh vụn vương vãi khắp nơi trong đó chủ yếu trong túi quần.

Chủ nhân chiếc điện thoại kể lại: “Tôi ngã xuống ngay sau một vụ nổ bất ngờ. Tia sét đã đánh trúng điện thoại đang để trong túi áo. Tôi cảm thấy phần cơ thể bên dưới dường như bị tê liệt”.

Anh chàng sau đó đã được đưa kịp thời tới bệnh viện trong khi phải chịu những đau đớn quằn quại.

Các bác sĩ chữa trị cho nạn nhân khẳng định, người này đã bị bỏng khá nặng ở phần bụng dưới do pin điện thoại bốc cháy và sẽ cần thời gian dài để phục hồi.

Hiện chưa rõ thương hiệu và loại điện thoại được sử dụng. Các chuyên gia cho rằng, trường hợp sét đánh trúng điện thoại là rất hiếm tuy nhiên không phải không có.

Trước đó, một người quản giáo có tên Rambharose Raikwar, 41 tuổi làm việc tại Khu bảo tồn Panna Tiger Reserve, Ấn Độ cũng gặp phải một tai nạn hi hữu tương tự khi sét đánh trúng điện thoại để trong túi quần.

Tham khảo Indian Times

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang