The Rock nói gì về bộ phim "Fast & Furious" ngoại truyện của anh?

Kể từ khi Universal công bố ngày phát hành bộ phim "Fast & Furious" ngoại truyện xoay quanh nhân vật của The Rock và Jason Statham, đã có rất nhiều luồn ý kiến xoay quanh quyết định này. Tuy nhiên với tư cách là người trong cuộc, The Rock đến hôm nay mới chính thức lên tiếng.

Trong quá trình sản xuất Fast & Furious 8, xích mích đã xảy ra giữa The Rock và Vin Diesel, dẫn đến việc cả 2 gần như không xuất hiện chung trong bất kì cảnh phim nào. Mới đây, khi hãng Universal thông báo Fast & Furious 9 đã bì dời lại để dọn đường cho phim riêng của The Rock và Jason Statham, nam diễn viên Tyrese Gibson đã lên tiếng chỉ trích The Rock, cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến Fast 9 bị đình trệ. Vin Diesel thì lại khá bình tĩnh trước diễn biến này, cho rằng loạt phim nào cũng cần được làm mới để duy trì sức hút.

The Rock nói gì về bộ phim Fast & Furious ngoại truyện của anh?

Mãi đến hôm nay, The Rock mới đưa bình luận đầu tiên về bộ phim riêng của anh. Chia sẻ trên Instagram, anh viết:

Tôi cực kì phấn kích khi được mở rộng vũ trụ "Fast & Furious" cùng với nhà sản xuất/biên kịch Chris Morgan, Hiram Garcia và Neil Moritz.

Cảm ơn Universal Studios vì đã biết nhìn xa trông rộng với ý tưởng về bộ phim ngoại truyện này. Tôi rất cảm kích người anh em Jason Statham vì đã tin tưởng và ủng hộ dự án này. Chúng tôi tin rằng bộ phim sẽ mang đến điều gì đó mới mẻ và "cực ngầu" dành cho các fan.

Tôi dành hết sự tôn trọng của mình cho loạt phim mà bản thân tôi đã dành biết bao tâm huyết trong suốt những năm qua. Tôi mong muốn tạo ra thêm cơ hội không chỉ cho những người bạn diễn của loạt phim Fast mà còn cho cả những diễn viên khác muốn trở thành một phần của bộ phim tuyệt vời này.

Tôi muốn dùng bộ phim riêng để giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới mà các fan chắc chắn sẽ yêu thích. Chúng tôi sẽ khai phá trên nhiều nền tảng từ phim điện ảnh, truyền hình, trực tuyến và cả VR,... Càng nhiều dự án mới càng tốt cho cách fan.

Dwayne "The Rock" Johnson gia nhập đại gia đình Fast & Furious kể từ phần 5 - Fast Five (2011) trong vai siêu đặc vụ Luke Hobbs. Vai diễn của anh nhanh chóng được các fan yêu thích khiến nhân vật Luke Hobbs liên tục trở lại trong những phần sau. Đoạn post-credits của Fast & Furious 6 giới thiệu nhân vật phản diện Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai. Tuy nhiên, sau những sự kiện trong phần 8, nhân vật này dần chuyển sang phe chính diện khi cùng hợp tác với gia đình của Dom để đánh bại nữ hacker Cypher (Charlize Theron).

Trước sức hút từ 2 nhân vật mới, hãng Universal đã âm thầm triển khai một bộ phim ngoại truyện dành riêng cho Hobbs và Shaw. Có vẻ như với bộ phim riêng này, loạt phim Fast & Furious sẽ bị tách ra làm 2. Rõ ràng The Rock không muốn thực hiện thêm bộ phim nào chung với Vin Diesel, và hãng Universal lại không muốn để mất The Rock. Và giải pháp được đưa ra là trao cho The Rock một loạt phim riêng cùng với Jason Statham. Và với phát biểu trên, The Rock đang muốn nói rằng những diễn viên khác của loạt phim Fast & Furious nếu thích thì hoàn toàn có thể chuyển sang loạt phim của anh.

Vin Diesel vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt loạt phim Fast & Furious. Còn The Rock cùng với Jason Statham sẽ đảm nhận một loạt phim khác. Liệu người chiến thắng cuối cùng sẽ là ai đây?

Phim riêng của Hobbs/Shaw ra mắt vào ngày 26/7/2019, theo sau là Fast & Furious 9 vào ngày 10/4/2020.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang