Tiết lộ thú vị: Ryan Reynolds tự trả tiền cho hai tác giả kịch bản Deadpool ở phim trường

Hai người chịu trách nhiệm kịch bản phim Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick, đã thường trực ở phim trường trong lúc quay Deadpool vì nam diễn viên chính Ryan Reynolds bỏ tiền túi ra để yêu cầu họ ở đó

Trong lúc bộ phim Deadpool được quay, hãng 20th Century Fox đã không trả tiền cho hai tác giả kịch bản phim là Rhett Reese và Paul Wernick để họ ở lại phim trường. Và đối với Ryan Reynolds, nam diễn viên chính của phim, việc toàn bộ đội ngũ sáng tạo phim có mặt ở phim trường trong suốt quá trình quay phim là rất quan trọng, vậy nên anh đã ... tự bỏ tiền túi ra trả cho họ.

Tiết lộ thú vị: Ryan Reynolds tự trả tiền cho hai tác giả kịch bản Deadpool ở phim trường

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Reese và Wernick đã tiết lộ rằng họ xuất hiện ở phim trường vì sự hào phóng của Reynolds"Chúng tôi đã có mặt ở phim trường mỗi ngày." - Họ nói - "Rất thú vị là Ryan đã muốn chúng tôi ở đó. Chúng tôi đã theo dự án được 6 năm. Họ thật sự là đội ngũ sáng tạo chính với chúng tôi, Ryan và đạo diễn Tim MillerFox đã không trả tiền cho chúng tôi để có mặt ở phim trường. Và Ryan Reynolds đã tự trả cho chúng tôi bằng tiền của anh ấy, lấy từ ví của anh ấy."

Tiết lộ thú vị: Ryan Reynolds tự trả tiền cho hai tác giả kịch bản Deadpool ở phim trường 2

Trong quá khứ, Reese và Wernick từng làm việc với các dự án Zombieland và GJ Joe: Retaliation. Họ cũng là người viết kịch bản cho Deadpool 2 và một bộ phim được dựa trên seri game Watch Dogs của Ubisoft.

Tiết lộ thú vị: Ryan Reynolds tự trả tiền cho hai tác giả kịch bản Deadpool ở phim trường 3

Về phần phim Deadpool, hiện phim đã ra mắt bản Blu-ray. Khi ra mắt vào tháng 2, phim đã "xô đổ" hàng loạt kỉ lục và trở thành tựa phim lớn thứ hai trong lịch sử Mỹ đối với phiên bản đầu tiên của một bộ phim siêu anh hùng, và hiện là bộ phim hạng R có doanh thu cao nhất.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang