Tổng hợp Những game sinh tồn có lối chơi hấp dẫn không kém gì PUBG ( Phần 1)

Những game sinh tồn hay nhất năm 2018 mà bạn nên chơi qua thử 1 lần như ARK: Survival Evolved, Oxygen Not Included,... đầy tính thử thách

Frostpunk

Với bối cảnh là những con người sống sót tại miền Bắc Cực lạnh giá và khắc nghiệt, nhiệm vụ của bạn dưới chức vụ thị trưởng của thành phố giá lạnh này là phải xây dựng một nơi để cư dân sinh tồn. Với cái nền là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa giúp cung cấp năng lượng hoạt động.

Image result for Frostpunk là gì

Bạn phải thực hiện việc thu thập nguyên liệu, thức ăn để giúp cho những cư dân trong thị trấn của bạn tìm thấy niềm hi vọng vào tương lai. Được xem như là 1 game sinh tồn có đồ họa đẹp và đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn khó khăn mỗi khi trải nghiệm game.

LinkOfficial site 

The Long Dark

Cốt truyện của game chỉ vỏn vẹn trong 2 dòng chữ: " Một trục trặc lớn khiến cho máy bay của bạn bị rơi vào vùng núi tuyết xa lạ và tất cả những gì bạn có thể làm là sinh tồn để sống sót"..

Image result for The Long Dark là gì

Để sống sót trong môi trường gió lạnh 1 cách khỏe mạnh thì việc luôn giữ cho nhiệt độ cơ thể, lượng calo cơ thể tiêu thụ cùng với các yếu tố như lương thực dự trữ cùng vời tình trạng thời tiết là những điều luôn phải chú ý. Những yếu tố nhỏ như bạn sẽ đốt bao nhiêu calo khi ngủ, cơ thể có đang thiếu nước hay có đói không, ăn chín hay uống sôi để hấp thụ thức ăn tốt nhất đều được tái hiện 1 cách chính xác.

Theo một thống kê gần đây, chỉ khoảng… 1,2% số người chơi đạt đến mốc 50 ngày sống sót. Nói như vậy để biết khả năng mô phỏng môi trường khắc nghiệt, các tính năng để người chơi thực hiện một chuyến thám hiểm trong The Long Dark là cực kỳ chi tiết.

LinkOfficial site

Subnautica.

Trong vai 1 nạn nhân sống sót duy nhất của 1 con tàu công nghệ tương lai vừa bị rơi xuống hành tinh đại dương. Công việc của bạn là thu thập nguyên liệu, Xây dựng các công cụ và căn cứ kết hợp với những món đồ lặn độc đáo để có thể khám phả cả 1 hệ sinh thái biển cả rộng lớn theo cốt truyện chính của game. Vì game lấy bối cãnh game thế giới khoa học viễn tưởng rất độc đáo cho nên các sinh vật và công cụ rất lạ và thú vị.

Image result for Subnautica là gì

LinkOffical site

Oxygen Not Included

Trong khi Don't Starve của Klei Entertainment đưa người chơi đến với 1 hòn đảo vô danh hoang vu với rất nhiều quái thú hung tợn thì trong Oxygen Not Included lại hoàn toàn lạ khi mà mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 trạm không gian bỏ hoang. Tại đây người chơi có thể lựa chọn 3 nhân vật khác nhau để bắt đầu phần chơi của mình và chúng có những chỉ số hoàn toàn khác nhau tihn1 từ khả năng chạy, thể lực cho đến tính sáng tạo và sức đề kháng bệnh tật.

Image result for Oxygen Not Included là gì

Nói bối cảnh trong Oxygen Not Included là cái “trạm không gian” cho nó oai, chứ thật ra trừ một cổng dịch chuyển và một thùng lương khô, ở đây hầu như là rỗng tuếch trống hoác – và chuyện đầu tiên người chơi cần làm là ra lệnh cho các Duplicant… đào đất thật nhiệt tình. Việc làm này có hai tác dụng chính là mở rộng không gian sống và thu thập các mẩu khoáng, quặng có trong đất đá xung quanh.

Oxygen Not Included cung cấp cho người chơi một cơ số lựa chọn để xây dựng các công trình cơ bản khá đầy đủ, từ kho chứa nguyên liệu, gạch lát đường… cho đến máy phát điện, máy sưởi và… hố xí. Tuy nhiên người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc ưu tiên xây cái gì trước – dựa trên nhu cầu cấp thiết nhất của Duplicant và lượng nguyên liệu cho phép.

ARK: Survival Evolved

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Game sinh tồn được nhiều người chơi nhất thế giới ARK chính thức ra mắt hôm nay, anh em đã chiến chưa

Sau một thời gian dài phát hành dưới dạng Early Access, cuối cùng, game đã được ra mắt phiên bản chính thức vào ngày hôm nay 30/8. Mặc dù đã vấp phải khá nhiều ồn ảo vì việc bất ngờ tăng giá, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi. Mặc dù mức tin nhiệm của trò chơi chỉ là 67% nhưng đây vẫn là một tựa game đáng đồng tiền bát gạo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang