LMHT: Cowsep vừa được Hàn Quốc bỏ khóa tài khoan nhưng lại quá mê chiến trường khốc liệt của Việt Nam

Cowsep thánh Master Yi sau khi bị Ban ở Server Hàn Quốc thì đã bay đến Server Việt Nam, và sau đó anh chàng cảm thấy môi trường xếp hạng ở VIệt Nam quá khốc liệt đến nổi dù đã được bỏ khóa tài khoản nhưng vẫn muốn ở lại Việt Nam chơi.

Sau khi bị khóa tài khoản ở Korean, Cowsep đã đi tới máy chủ Việt Nam trải nghiệm và được cộng đồng LIên Minh Huyền Thoại Việt Nam vui mừng đón nhận. Nhưng khi cậu chàng bước vào rank và được diện kiến những thánh Yasuo lừng danh thế giới thì anh đã nhận xét rằng "Faker có qua đây thì cũng khó mà vượt qua được rank vàng Việt Nam"

LMHT: Nhận thấy rank Việt quá khắc nghiệt, Cowsep nói rằng đến Faker cũng kẹt ở rank Vàng Việt Nam mà thôi

Hiện nay, Cowsep đang dừng lại ở mức Kim Cương 2 và cực khổ leo từng bậc để có thể lên được Thách đấu. Thậm chí anh đã phải cầu cứu đến những thế lực siêu nhiên nhưng vẫn không là gì trước các thánh trẻ trâu của Rank Việt Nam.,

LMHT: Cowsep vừa được Hàn Quốc bỏ khóa tài khoan nhưng lại quá mê chiến trường khốc liệt của Việt Nam 2

Cầu cứu Găng tay vô cực nhưng không thành công

LMHT: Cowsep vừa được Hàn Quốc bỏ khóa tài khoan nhưng lại quá mê chiến trường khốc liệt của Việt Nam 3

Phải thỉnh đức chúa trời về vẫn không lên được hạng

Và vừa mới cách đây 1 tiếng bỗng dưng Cowsep thông báo đã được Hàn Quốc mở khóa Tài khoản và có thể trờ về Hàn để đánh rank nhưng cậu chàng lại không muốn rời khỏi Việt Nam khi chưa đạt được Thách Đấu và đồng thời thể hiện việc luyến tiếc vì rank ở Việt Nam vui hơn Hàn Quốc nên cậu chàng còn đang phân vân.

Image may contain: 3 people, people smiling, text

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Phía sau sự bùng nổ của những trận đại chiến mãn nhãn là một thực tế nghiệt ngã: Ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản đang đẩy các nghệ sĩ vào giới hạn của sự kiệt sức. Họa sĩ hoạt hình kỳ cựu Kyoko Kotani mới đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một nghịch lý đang bóp nghẹt các studio hiện nay, khi kỳ vọng của khán giả đã chạm mức "phim điện ảnh" nhưng đãi ngộ và thời gian cho người làm nghề vẫn dậm chân tại chỗ.

Giải trí
Canada đề xuất cấm người dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội

Canada đề xuất cấm người dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chính phủ Canada vừa giới thiệu dự luật mới mang tên Safe Social Media Act, trong đó đề xuất cấm trẻ em dưới 16 tuổi sở hữu tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội. Nếu được thông qua, Canada sẽ trở thành một trong những quốc gia mới nhất tham gia làn sóng siết chặt việc sử dụng mạng xã hội đối với thanh thiếu niên, sau Australia, Indonesia và Malaysia.

Công Nghệ
Lên đầu trang