Một Kratos không thể ngờ đến với Conan O'Brien

Nếu bạn đã từng ấn tượng với màn trình diễn của Faraaz Khan trong God of War, thì nay bạn sẽ càng "ấn tượng" hơn nữa với Conan O'Brien thể hiện khả năng chơi game của mình

Tính đến thời điểm hiện tại, chắc chắn đang có không ít game thủ PlayStation 4 đang "đắm chìm" trong tựa game hành động - phiêu lưu bom tấn God of War của Santa Monica Studio, khi mà mới đây trò chơi này đã phá vỡ một kỉ lục doanh thu những tựa game độc quyền PS4 khi vượt qua con số 3.1 triệu bản bán ra chỉ trong 3 ngày đầu tiên. Dĩ nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn bị mê hoặc bởi những hình ảnh tuyệt đẹp trong God of War - đặc biệt là Conan O'Brien và diễn viên hài Bill Hader, những người gần đây đã thử chơi qua tựa game này trong chương trình Clueless Gamer.

Như chúng ta có thể thấy trong video, O'Brien và Hader đang chơi God of War, đưa ra những bình luận về câu chuyện tổng thể tập trung chủ yếu vào mối quan hệ cha - con của trò chơi. Trong khi tính cách của bộ đôi trong clip rất đáng xem vì những câu nói đùa và tốc độ chơi khiến chúng ta nhớ đến chương trình Mystery Science Theater 3000, cần lưu ý rằng từ phút 7:30 trở đi sẽ có nhiều chi tiết trong game được tiết lộ, do vậy những ai chưa hoàn thành God of War cần chú ý khi xem. 

Một Kratos không thể ngờ đến với Conan O'Brien

Có thể thấy mặc dù ngành công nghiệp game, báo chí và cộng đồng hâm mộ đều yêu mến God of War kể từ khi game ra mắt, không quá ngạc nhiên khi O'Brien và Hader không hoàn toàn ấn tượng bởi những gì game mang lại. Về cơ bản, họ vẫn là diễn viên hài, vì thế người xem hoàn toàn có thể mong đợi những màn xiên xỏ God of War bằng khiếu hài hước của họ, đặc biệt đối với một chương trình như Clueless Gamer.

Một Kratos không thể ngờ đến với Conan O'Brien 2

Nhìn chung, trong tương lai God of War chắc chắn sẽ trở thành một cái tên kinh điển với nhiều người, thông qua sự tái sinh hết sức tỉ mỉ và triệt để của Santa Monica Studio cùng với Sony, mang đến cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và lối chiến đấu mới mẻ chưa từng thấy ở seri này trước đây. Nhưng chắc chắn trong số những người đã từng chơi qua God of War, Conan sẽ là người đầu tiên bày tỏ sự thờ ơ rõ nét nhất. Dù sao thì anh ta vốn chẳng phải một game thủ chuyên nghiệp, và dĩ nhiên chọc cười thiên hạ mới là sở trường của Conan.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang