Avenger: Infinity War: Đau buồn khi 1 người đàn ông qua đời trong khi đang xem phim

Các nhân viên của rạp vẫn không phát hiện được mãi tới khi kết thúc After Credit của phim

Trong ngày thứ 3 vừa qua, 1 người đàn ông 43 tuổi đã qua đời trong khi xem bộ phim Avengers: Infinity War.

Avenger: Infinity War: Đau buồn khi 1 người đàn ông qua đời trong khi đang xem phim

Vụ việc bi thảm xảy ra tại nhà hát Cinehub Multiplex ở thị trấn Proddatur ở quận Kadapa của Andhra Pradesh và người đàn ông này hiện đang làm việc trong 1 công trường gần đó.

Theo các thông tin từ tờ The Times of India, những nhân viên không hề phát hiện được ông đã mất khi nào vì tưởng rằng ông vẫn đang chờ coi phần After Credit. Tuy nhiên mãi tới khi thấy người đàn ông này có biểu hiện lạ vì đã hết luôn phần After Credit nhưng vẫn không di chuyển, họ gỡ cặp kính 3D ra thì mới phát hiện là người đàn ông này đã chết trong khi mắt vẫn mở.

Một cuộc điều tra đã diễn ra nhưng theo suy đoán thì khả năng lớn là do suy tim. Cơ thể của ông cũng đã được di chuyển đến bệnh viện địa phương để được khám nghiệm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang