LMHT: bất ngờ với bug khiến người chơi Hack được 100% chí mạng với trang bị Storm Razor

Sáng nay máy chủ PBE xuất hiện bug khiến cho người chơi đạt được 100% chí mạng mà không cần phải bổ sung thêm bất cứ trang bị chí mạng nào với vật phẩm mới Stormrazor

Vừa mới đây khi mà trang bị Stormrazor vừa ra mắt trong vòng 1 ngày trên máy chủ thử nghiệm PBE thì cộng đồng LMHT đã tìm ra cách để hack khả năng chí mạng lên 100% mọi lúc mọi nơi mà không cần mang thêm bất kì món đồ chí mạng nào.

.
Khả năng chí mạng liên tục cả game ngay cả khi không có % chí mạng nào trên người

Image result for stormrazor lol item

Với trang bị này, nếu mang bình thường thì người chơi sẽ có thêm 64 AD và 25% tốc đánh với 2 nội tại là sẽ chắc chắn chí mạng nếu không tấn công trong 2.5 giây và khi bạn chí mạng sẽ tăng thêm 25 % tốc đánh và 8% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Thế nhưng nếu làm theo mẹo như Vandiril trong video, bạn có khả năng chí mạng 100% suốt cả trận ngay cả khi bạn chẳng có tí % chí mạng nào trên người.

Vandiril cám ơn Toby vì đã tìm ra lỗi này để anh làm chia sẻ lên cộng đồng kèm theo hướng dẫn dùng lỗi này: “Nếu bạn bán Stormrazor khi đang tấn công, bạn sẽ có khả năng chí mạng tới khi trận đấu kết thúc. Riot Games, làm ơn đừng bao giờ thay đổi nó…”

Dù đồ mới ra thì có lỗi là điều chẳng còn lạ lẫm của Riot, thế nhưng lỗi mới này vẫn khiến cộng đồng LMHT thế giới khá thích thú, đặc biệt đây lại còn là món đồ trấn phái mới của đấng Yasuo nữa!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang