Top 5 tựa game ẩn trên Chrome mang tính giải trí vô cùng cao mà bạn nên chơi thử

Dưới đây sẽ là những tựa game cực giải trí ngay trên chính trình duyệt Chrome mà bạn nên thử qua

T-Rex Run

Đây là một tựa game ẩn được tích hợp trong Google Chrome khi kết nội mạng internet của bạn đang bị gián đoạn. Dù xuất hiện khá thường xuyền nhưng lại ít được người dùng để ý tởi vì cứ nghĩ đó chỉ là một con khủng long nhỏ hiển thị trên màn hình, theo thói quen thì bất kì ai trong chúng ta cũng sẽ tắt hẳn trình duyệt đi. Nhưng nếu bạn bấm những phím di chuyển hoặc click chuột vào thì trò chơi này sẽ được kích hoạt ngay tức khắc.

Trò chơi là một dạng game chạy, dùng phím "space" trên bàn phím để điều khiển chú khủng long dễ thương T-Rex chạy qua các cây xương rồng.

Thư giãn với 5 tựa game ẩn cực hay ngay trên trình duyệt mà không phải ai cũng biết

Khi thua cuộc, bạn có thể chọn chơi lại để phá kỷ lục, nhưng số điểm sẽ mất nếu tải lại trang. Dù là trò chơi dạng cổ điển nhưng với cách chơi đơn giản và kéo dài vô tận, nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và tránh lãng phí thời gian khi kết nối mạng gặp sự cố.

Pac-Man

Tựa game Pac-Man trên Chrome sở hữu lối chơi giống hệt như trò chơi Pac-Man cổ điển từng được rất nhiều game thủ yêu thích. Google lần đầu tiên tịch hợp tựa game này lên Chrome vào ngày 21/5/2010 để kỷ niệm 30 năm trò chơi Pac-Man ra đời.

Thư giãn với 5 tựa game ẩn cực hay ngay trên trình duyệt mà không phải ai cũng biết

Có 4 đối thủ là Blinky, Pinky, Inky và Clyde đi tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man, người chơi điều khiển Pac-Man trong mê cung ăn các chấm pac và tránh chạm trán những con ma nếu không muốn mất mạng. Để mở trò chơi, bạn chỉ cần gõ "pacman" trên thanh tìm kiếm của Google.

Snake

Thư giãn với 5 tựa game ẩn cực hay ngay trên trình duyệt mà không phải ai cũng biết

Rắn săn mồi là tựa game huyền thoại một thời trên những chiếc điện thoại Nokia từng khiến không biết bao nhiều game dùng phải chết mê chết mệt. Tựa game này được Goolge đưa lên trình duyệt của mình vào Tết Âm lịch 2013. Để kích hoạt game, bạn gõ vào thanh tìm kiếm "Google Snake Game" sau đó chọn trang đầu tiên để chơi hoặc truy cập link tại đây.

Zerg Rush

Thư giãn với 5 tựa game ẩn cực hay ngay trên trình duyệt mà không phải ai cũng biết

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS Starcraft với những cú nhấp chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tình. Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng "ăn" hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ "Zerg Rush" vào ô tìm kiếm trên Google sau đó bắt đầu chơi.

Breakout

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Đây là một trò chơi cũng khá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta với trò hứng bóng rơi xuống và bắn lại, người chơi cần phải điều khiển thật khéo léo đi theo đúng hướng để có thể ăn những ô gạch ở phía trên. Cho đến tận bây giờ, Breakout vẫn sở hữu cho mình lối chơi đơn giản và rất gây nghiện.

Thư giãn với 5 tựa game ẩn cực hay ngay trên trình duyệt mà không phải ai cũng biết

Để chơi game, bạn gõ "Atari Breakout" vào ô tìm kiếm Google. Ngay lập tức nó sẽ chuyển qua giao diện của trò chơi. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để điều khiển thanh hứng bóng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang